Việt Anh khoe ảnh đưa con đi chơi, vợ cũ lập tức vào bình luận nhắc nhở

( PHUNUTODAY ) - Việt Anh đăng ảnh đưa con trai đi chơi, vợ cũ liền vào nhắc nhở một câu ẩn ý đậm chất ẩn ý?

Sáng ngày 16/2, Việt Anh và vợ cũ tiếp tục gây chú ý khi công khai bình luận qua lại trên MXH. Cụ thể nam diễn viên đã khoe lên Facebook cá nhân ảnh dẫn con trai Đậu Đậu đi chơi.

Ngay sau đó, vợ cũ liền “chốt hạ” một câu ẩn ý như nhắc nhở: “Đạp vịt thì được chứ đừng đạp xe nhé”, khiến Việt Anh đáp lại: “Đạp là phải đạp hết nhé”. Chưa hết, Hương Trần tiếp tục bông đùa Việt Anh: “Mấy chân mà đòi đạp”. Được biết, “đạp xe ” là ngôn ngữ lóng để chỉ chuyện 18 với gái làng chơi.

Empty
Empty

Điều này một lần nữa chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp của cả hai sau khi ly hôn. Trước đó, Việt Anh từng bộc bạch: ” Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay”.

Việt Anh và Hương Trần thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau sau khi chính thức ly hôn. Trả lời bình luận của một người bạn, Việt Anh cho biết anh và vợ cũ gặp nhau để cùng dẫn con trai Đậu Đậu đi chơi Giáng sinh sớm. Khi cả hai đứng bên nhau thì trông vẫn vô cùng đẹp đôi nên netizen đã liên tục đưa ra lời khuyên Việt Anh và Hương Trần nên nối lại tình xưa. Thấy vậy, Việt Anh không ngần ngại đã khẳng định ngay và luôn: “Như này vui hơn nhiều”.

Empty

Trước đó, nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau.

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.