Việt Anh khoe body múi nào ra múi nấy nhưng lại bị dân tình "cà khịa" photoshop

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, nam diễn viên Người Phán Xử lại ngầm khẳng định app mà anh sử dụng chính là việc chăm chỉ tập luyện giữ gìn vóc dáng.

Mới đây, Việt Anh còn suýt khiến dân tình "xịt máu mũi" khi phanh áo khoe body 6 múi. Đây là lần hiêm shoi Việt Anh tung ảnh cận body như vậy lên MXH.

Tuy nhiên Việt Anh vẫn vướng nghi vấn can thiệp photoshop chỉnh hình. Dưới phần bình luận, bạn bè liên tục "cà khịa" Việt Anh: "Múi này tập bằng bút tô hả anh?", "Cho em xin tên app với". Một vài khán giả còn mạnh dạn đòi Việt Anh "500 ảnh thật nữa". Trước đó, Việt Anh từng gây ngỡ ngàng với body phát tướng, tăng cân trông thấy sau ly hôn.

viet-anh 1

Có thể nói trong suốt 2 năm trở lại đây, nhan sắc của Việt Anh đúng là luôn lên xuống thất thường như đồ thị hình sin, lúc thì được khen nức nở vì như soái ca, lúc lại như ông chú già nua, khác lạ.

Cách đây không lâu anh diện bộ quân nhân cực ngầu và "thả thính" khiến fan đổ rạp vì quá soái. Chỉ vài ngày sau, những hình ảnh Việt Anh tụ họp cùng những người bạn lại tiếp tục gây 'sốc'. Khuôn mặt Việt Anh lại tròn xoe bầu bĩnh trông như tăng cân. Hình ảnh này khác hẳn với nam thần "hạ cánh nơi anh" do chính anh đăng. Fan chưa kịp vui mừng thì lại thất vọng. Có vẻ như ở bức ảnh trước anh đã chỉnh sửa quá đà, đến đây mới thực sự là nhan sắc của hiện tại.

viet-anh 2

Sau khi ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên anh lại không đạt được kết quả như mong muốn và thường xuyên là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Giai đoạn đầu - khi gương mặt vẫn còn sưng phù, thậm chí anh còn lộ bụng phệ.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc sau thẩm mỹ, Việt Anh nói: "Tôi làm nghề đã 10 năm và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử".

Bên cạnh đó, anh thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: "Có lẽ số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui".