Việt Anh xin lỗi vợ sau ồn ào tình cảm với Quế Vân

( PHUNUTODAY ) - Trong tâm bão nghi vấn Quế Vân và nam diễm viên "Người phán xử" lén lút hẹn hò, Việt Anh vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng, nhưng hôm nay anh đã lên tiếng xin lỗi bà xã.

Trên Facebook của nam diễn viên Việt Anh vừa đăng tải hình ảnh bên vợ và con trai. Kèm theo đó, nam diễn viên viết: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không. Xin lỗi mẹ Đậu nhé!".

Trạng thái diễn viên Việt Anh mới cập nhật trên trang cá nhân.

Trạng thái diễn viên Việt Anh mới cập nhật trên trang cá nhân.

Trạng thái mới cập nhật của anh khiến nhiều người phải chú ý. Dù không trực tiếp ám chỉ vấn đề nhắc đến nhưng đông đảo dân mạng cho rằng Việt Anh đang ngầm nói về ồn ào liên quan tới Quế Vân gây xôn xao những ngày qua.

Trước đó, trang cá nhân Quế Vân cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải đoạn clip hậu trường một buổi chụp hình với Việt Anh. Đây được cho là động thái ngầm bác bỏ nghi vấn tình cảm và chứng tỏ cả hai chỉ cùng hợp tác trong một dự án. Điều này cũng trùng hợp với dự đoán của công chúng trước đó sau khi đoạn clip được cho là quay trộm cuộc trò chuyện giữa Việt Anh và Quế Vân có nhiều dấu hiệu bị nghi sắp xếp dàn dựng để PR cho một sản phẩm sắp ra mắt.

Trước đó, Quế Vân liên tục gây chú ý khi "úp mở" hình ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh. Không những vậy, cô nàng còn có những chia sẻ đầy ẩn ý. Điều đó đã dấy lên nghi án Quế Vân và Việt Anh đang lén lút hẹn hò. Sự việc đã làm cộng đồng mạng xôn xao trong những ngày vừa qua.

Bức ảnh Quế Vân đăng trước đó không lâu, đã thổi lên là sóng dư luận.

Bức ảnh Quế Vân đăng trước đó không lâu, đã thổi lên là sóng dư luận.

36783118413485882489413153127588535992320n

Cuối cùng, sau những ngày cộng động mạng xôn xao vì vụ lùm xùm Quế Vân là kẻ thứ 3, thì đến giờ mọi nghi vấn đã được giải quyết thỏa đáng.