Việt Hương bức xúc lên tiếng khi bị nghi "dao kéo" chỉnh sửa khuôn mặt

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương lọt vào tầm ngắm săm soi nhan sắc, nghi thẩm mỹ vì vẻ ngoài có phần khác lạ.

Thời gian gần đây, Việt Hương nhận được rất nhiều câu hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi cô xuất hiện với gương mặt cô trông thon gọn hơn hẳn nhiều người cho rằng cô đã can thiệp dao kéo.

Cho đến mới đây, Việt Hương đã có buổi livestream nói cụ thể về vấn đề này: "Tôi đang làm một dự án phim truyền hình, đóng vai bà cả hội đồng, rất mập. Sau đó tôi nhận dự án phim nhựa chiếu rạp, vai khác nên tôi phải tháo tóc ra. Hôm trước livestream tôi để tóc mái bằng nên nhìn mặt hơi kì.

viet-huong 1

Đời nghệ sĩ đóng vai nào là phải ra vai đó, như tôi bây giờ không make-up, không vẽ chân mày. Khi vào vai bà cả hội đồng, tôi phải hơi đẫy đà, tròn một chút. Thứ 2 là tôi phải tập võ thế này thì thời gian nào để giải phẫu thẩm mỹ. Nếu muốn giải phẫu thẩm mỹ thì phải mất ít nhất mấy tháng để mặt không sưng tấy, chứ tôi có thời gian đâu mà cắt xẻ".

Việt Hương bức xúc khi bị netizen khẳng định đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng nói rằng chỉ cần giảm cân là khuôn mặt đã khác.

Trước nghi vấn làm đẹp bằng dao kéo, Việt Hương quả quyết: "Cô chưa bao giờ sửa gì con nhé". Nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt được một số cư dân mạng cho là sự thay đổi kiểu tóc của Việt Hương. Trước đây, Việt Hương cũng thừa nhận có dùng phương pháp làm đẹp nhưng không can thiệp dao kéo nhiều trên khuôn mặt của mình.

viet-huong 2

"Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, 25 tuổi có vẻ đẹp 25 tuổi, 40 tuổi có vẻ đẹp 40 tuổi.  Tôi thừa nhận mình có can thiệp thẩm mỹ. Nếu hỏi tôi thích sửa nhất là gì, tôi sẽ nói là sửa mũi. Tuy nhiên, các đồng nghiệp và thậm chí là bác sĩ cản tôi lại vì cho rằng tôi chuyên những vai khổ mà sửa mũi thì không phù hợp. Tôi làm những phương pháp như căng chỉ, chích tan mỡ. Mặt tôi là mặt mâm, tràn màn hình, nên tôi phải nhờ bác sĩ chích để cho cân đối lại. Tôi thẩm mỹ nhưng sẽ rất cân đối và không can thiệp dao kéo nhiều. Vì nếu sửa nhiều thì khi đóng vai nghèo rất giả", nữ nghệ sĩ nói.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2007. Hai năm sau đó, bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) chào đời - là trái ngọt tình yêu của cặp đôi nổi tiếng. Đến hiện tại, cả gia đình đã quyết định ở lại Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Hoài Phương - ông xã Việt Hương là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt dù anh rất ít khi lộ diện trước khán giả. Hoài Phương sinh năm 1971, là một trong những tài năng âm nhạc. Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005. Năm 2007, Việt Hương quyết định lập gia đình với nhạc sĩ Hoài Phương. Việt Hương bỏ lại sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà để sang Mỹ cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ.