Việt Trinh lần đầu công khai hình ảnh trọn vẹn của cậu con trai 10 tuổi cực bụ bẫm

( PHUNUTODAY ) - Sau những góc ảnh nghiêng, "Người đẹp tây đô" cũng chịu khoe ảnh quý tử một cách trọn vẹn nhất.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Trinh lặng lẽ lui vào hậu trường và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Cô ít khi chia sẻ ảnh của con trai mình. Chỉ thi thoảng là vài góc ảnh sau lưng hoặc góc nghiêng hiếm hoi.

Ít phút trước, "Người đẹp Tây Đô" vừa chia sẻ hình ảnh trọn vẹn của con trai 10 tuổi. Trong ảnh, cậu bé có nước da ngăm đen, tóc cắt đầu đinh, thân hình vô cùng tròn trịa mũm mĩm. Khi đi cùng người mẹ xinh đẹp của mình, cậu bé gần như ngang bằng về chiều cao. Người hâm mộ càng hi vọng sẽ có dịp, Việt Trinh chính thức khoe dung nhan con trai để mọi người thoả lòng.

con-trai-viet-trinh-lon-phong-phao-4-ngoisao.vn-w1152-h2048
lan-dau-viet-trinh-chiu-khoe-con-trai-10-tuoi-cao-lon-phong-phao-va-cuc-bu-bam-09f3d3
Con trai Việt Trinh - bé Thiện Nhân có thân hình cao lớn và khá bụ bẫm.

Con trai Việt Trinh - bé Thiện Nhân có thân hình cao lớn và khá bụ bẫm.

lan-dau-viet-trinh-chiu-khoe-con-trai-10-tuoi-cao-lon-phong-phao-va-cuc-bu-bam-1b4fc5 (1)

Việt Trinh sinh năm 1972, được biết đến như một nữ nghệ sĩ đa tài nổi tiếng Việt Nam từ những năm đầu thập niên 1990 cho đến nay. Năm 1996 ''Người đẹp Tây Đô'' được công chiếu, từ đó tên tuổi của Việt Trinh được gắn liền với bộ phim này. Nhắc đến ''Người đẹp Tây Đô'' không thể không nhắc đến Việt Trinh.

vt6

Thời gian gần đây, Việt Trinh cũng khiến khán giả chú ý khi có tuyên bố sẽ không lấy chồng từ nay đến hết đời. ''Người đẹp Tây Đô'' chia sẻ thà ở một mình chứ không đủ can đảm thử thách bản thân thêm một lần nữa, nếu lỡ gặp phải người chồng tồi thì con sẽ phải chịu thiệt thòi.

Hiện tại, Việt Trinh đang có cuộc sống bình yên bên cạnh con trai, cô vẫn tham gia các gameshow và nhận lời mời làm giám khảo một số chương trình./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/viet-trinh-lan-dau-cong-khai-hinh-anh-tron-ven-cua-cau-con-trai-10-tuoi-cuc-bu-bam-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh