Thứ nước bỏ đi hằng ngày nhưng lại là "thần dược" làm đẹp của làn da
Sở dĩ các nhà sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng loại nước này vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất và các axit amin.
Sở dĩ các nhà sản xuất mỹ phẩm ưa chuộng sử dụng loại nước này vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất và các axit amin.
Chắc chắc vitamin không xa lạ gì với chị em, nhưng nhiều người lại không biết rằng loại vitamin phổ biến này lại là một “cực phẩm” trong làm đẹp.
Một trong những bộ đôi bất bại “làm mưa làm gió” gần đây chính là HA và vitamin C.
Đây là những loại rau quả sạch nhất bạn nên ăn mà không sợ thuốc trừ sâu. Chúng có hương vị thơm ngon và nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ.
Từ việc mang lại làn da sáng tự nhiên đến giảm nếp nhăn, vitamin C là loại sản phẩm mà được nhiều chị em lựa chọn.
Vào mùa đông, su hào là loại củ được lựa chọn nhiều. Không chỉ ngon miệng, su hào còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Loại cá này không chỉ chứa collagen dồi dào mà còn giàu chất dinh dưỡng, Vitamin B2 và các axit béo không bão hòa có tác dụng tích cực đối sức khỏe màng nhầy, não, mắt, hệ thần kinh,…
Nước đỗ đen giàu canxi, vitamin, khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe của con người, nhất là khi uống vào khung giờ này càng thêm khỏe mạnh.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ.
Hạt hướng dương, hạnh nhân, bí ngô hay đu đủ là những thực phẩm giàu vitamin E.
Những sai lầm khi luộc rau củ dưới đây khiến món ăn của bạn mất vitamin, dưỡng chất khi ăn kém thơm ngon ngọt vị.
Đây là loại rau phổ biến tại Việt Nam được xem là thịt bò của người nghèo, ăn rất tốt cho sức khỏe, hãy bổ sung ngay vào bữa ăn mùa đông cho cả gia đình khỏe mạnh
Dùng toner trước khi thoa serum hay kết hợp serum vitamin C... là những mẹo mà phụ nữ Hàn áp dụng.
Củ cải chứa nhiều vitamin C, chất xơ, có tác dụng trong việc làm dịu dạ dày, thúc đẩy nhu động ruột, tăng sức đề kháng. Khi ăn củ cải, bạn nên tránh dùng cùng những loại thực phẩm này kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.