Ghim ngay những lưu ý cơ bản khi sử dụng Vitamin C để trị vết thâm nám
Vitamin C có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm, nám trên da.
Vitamin C có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm, nám trên da.
Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin C, A, E... thành phần chống ung thư, tim mạch rất tốt cho sức khỏe của con người đừng bỏ qua.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Xoài vốn là một loại quả có hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, xoài còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp mà không phải ai cũng biết.
Loại quả này cung cấp một lượng dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như vitamin C, vitamin nhóm B, magiê, kali và giàu các chất chống oxy hóa giúp nâng cao sức khỏe.
Dưa hấu là loại trái cây có tác dụng rất tốt trong việc giải khát và bổ sung vitamin. Để tránh mua phải những quả non, nhạt bạn có thể học nhanh các mẹo đơn giản dưới đây.
Hãy thoa huyết thanh chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C.
Loài cá chạch giàu omega 3, canxi, vitamin khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn đừng dại bỏ qua.
Khi bước sang tuổi tứ tuần, phụ nữ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sức khỏe như giảm ham muốn tình dục, trao đổi chất chậm và xương dễ gãy, lão hóa...
Những loại rau này cung cấp nhiều chất xơ, các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, vừa tốt cho tiêu hóa, lại giúp thải độc gan.
Việc lựa chọn đúng loại nước uống phù hợp vào buổi sáng sẽ giúp bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể.
Những loại đồ uống này sẽ cung cấp vitamin, khoáng chất giúp củng cố collagen trong cơ thể, ngăn ngừa lão hóa.
Là cơ quan chủ chốt trong việc lọc sạch độc tố, sản xuất protein, và lưu trữ các vitamin và khoáng chất, gan là trung tâm quản lý sức khỏe cơ thể. Dưới đây là một số thảo dược tự nhiên được sử dụng để nuôi dưỡng và hỗ trợ chức năng gan.
Thông thường, nhiều người chỉ thấy quen thuộc với khoai lang, nhưng ít ai biết rằng rau khoai lang cũng chứa rất nhiều dưỡng chất. Đây là nguồn vitamin dồi dào khi so sánh với củ khoai lang bởi chúng chứa vitamin B10 gấp 10 lần, vitamin C gấp 5 lần và vitamin B6 gấp 3 lần.