Vợ chỉ cần làm 5 việc "cỏn con" này mỗi tối, chồng cả đời cũng không rời nửa bước, mãi mãi yêu thương

( PHUNUTODAY ) - Vợ chỉ cần làm được những việc đơn giản này, chồng cả đời cũng yêu thương trân trọng, quyến luyến chẳng rời.

Hôn chồng trước khi đi ngủ

Nụ hôn chính là dấu chỉ của tình yêu, là cột mốc cho cả hai biết rằng đối phương chấp nhận tình cảm của mình, yêu thương mình. Sau khi kết hôn, phụ nữ đừng bao giờ tiết kiệm nụ hôn với bạn đời của mình kẻo tình cảm vợ chồng sẽ nhanh chóng phai nhạt.

Hãy hôn anh ấy lúc thức giấc, khi tạm biệt nhau đi làm, gặp lại nhau buổi tối và trước khi chìm vào giấc ngủ. Dẫu là nụ hôn nhẹ nhàng hay một nụ hôn sâu nồng nàn thì bạn hãy đặt tất cả tình yêu của mình vào nó. Đấy chính là cách thổi bùng lửa yêu, nhắc nhở chồng rằng bạn vẫn luôn yêu chàng tha thiết.

000295cb1b68412a9012b1c83566e15ff69ba854

Nói lời yêu

Không nhất thiết cứ phải nói câu “em yêu anh”, “vợ yêu chồng”, bạn có thể dùng những lời ngọt ngào như “em nhớ anh lắm, cả ngày đi làm chỉ mong buổi tối được về bên anh, ôm anh ngủ như thế này thôi” hoặc “bên anh làm em dễ chịu lắm chồng yêu ạ” sẽ khiến chàng say đứ đừ rồi.

Không tị nạnh việc nhà

Dẫu biết vợ chồng cần chia sẻ việc nhà với nhau nhưng nếu thấy chồng mệt mỏi, căng thẳng phụ nữ đừng quá so đo tính toán với anh ấy. Hãy cứ làm thay anh ấy một hôm, dám chắc sau khi chuyện không vui qua đi chàng sẽ tự giác đáp lễ hành động đẹp của bạn.

hay-do-ngot-co-gai-cua-ban-chi-voi-mot-cai-om-620x450-1503551085753

Chăm sóc con cái chu toàn

Phụ nữ đừng chỉ chăm chăm giữ chồng bằng chuyện gối chăn, bởi với đàn ông, con cái mới là mối bận tâm lớn nhất. Thế nên, chỉ cần vợ chăm sóc con cái khoa học, nuôi dạy con nên người thì chàng sẽ luôn thầm cảm ơn.

Massage cho chồng

Ôm ấp, massage cho chồng là cách người vợ khôn ngoan thể hiện sự quan tâm, chăm sóc mình dành cho đối phương. Nó cũng là cách để chàng hiểu rằng bạn có thừa tinh tế để biết anh ấy đã có một ngày làm việc vất vả, về bên vợ là giây phút được thư giãn, thoải mái nhất. Chỉ dành ra vài phút để massage cho chồng mỗi đêm bạn đã dư sức khiến càng ngày càng yêu vợ, kẻ thứ ba dù muốn chen chân cũng đừng mơ làm được."