Vợ chồng Đông Nhi đưa con gái 2 tháng tuổi đến nơi bố mẹ từng nhận bão "like" trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng loạt đăng tải hình ảnh tại bãi biển nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng thời đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau cùng Winnie. Đây là lần đầu tiên cả hai đưa thiên thần nhỏ đi du lịch cùng mình. Trong bức ảnh, cả gia đình lộ rõ niềm hạnh phúc trên gương mặt trước hậu cảnh là một bãi biển yên bình, vắng lặng. Nhiều người đã nhìn ra đây có thể là địa điểm mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chụp bộ ảnh khoe bụng bầu vô cùng nhắng nhít.

dong-nhi 1

Đông Nhi viết: "2021 be like" (Tạm dịch: Năm 2021 trông như vầy nè) còn Ông Cao Thắng thì chỉ giới thiệu ngắn gọn gia đình nhỏ của mình: "Winnie Family 2021" (Tạm dịch: Gia đình Winnie của năm 2021). Có thể thấy vợ chồng nhà Đông Nhi luôn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi tình cảm ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. 

dong-nhi 2

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộn điều hành công ty, Ông Cao Thắng tận dụng mọi thời gian để chăm sóc vợ con, đúng chuẩn ông chồng mẫu mực. 

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...". 

Mặt khác, khi đối diện với những khó khăn này, người hâm mộ vẫn yên tâm khi ông xã luôn bên cạnh giúp đỡ vợ chăm con như hình ảnh vừa được Đông Nhi chia sẻ. Trước đó từ khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng gần như dành trọn thời gian chăm sóc và "hộ tống" vợ mọi lúc mọi nơi. Giờ đây khi đã có bé Winnie, anh cũng chăm con "điêu luyện" như ông bố bỉm sữa chính hiệu khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị.