Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh ngọt ngào bên trời Tây

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng phải tan chảy bộ ảnh Trấn Thành và Hari Won tại Paris.Khoá môi, tay trong tay cực ngọt, nhìn vào là muốn yêu ngay!

Loạt khoảnh khắc ôm hôn thắm thiết của Trấn Thành và Hari Won trên đường phố Paris vừa được nhiếp ảnh gia Mạnh Bi đăng tải. Được biết, 2 vợ chồng nghệ sĩ đã có một chuyến lưu diễn ở Pháp và tranh thủ lưu giữ những kỉ niệm đẹp tại đây từ hồi tháng 4/2019. Đứng giữa thành phố hoa lệ và lãng mạn nhất thế giới này, đương nhiên họ cũng không quên trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào để có những bức hình cực tình cảm.

Sau khi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016, Hari Won và Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi ngoài thường xuyên đi du lịch, còn liên tục chia sẻ hình ảnh dìm hàng "một nửa" lên mạng xã hội. Từng bị hoài nghi chuyện tình cảm, song đến thời điểm hiện tại khó ai có thể nói gì nữa về cuộc sống của đôi nghệ sĩ tài năng. Khán giả hiện tại chỉ còn đợi cặp đôi sinh con trong thời gian tới.

Empty
Empty
Empty

Trấn Thành - Hari Won khoá môi ngọt ngào trên đường phố Paris.

Empty
Empty
Empty

Hình ảnh được ghi lại trong chuyến công tác của cặp đôi.

Empty

Sau đám cưới, cả hai luôn giữ tình cảm như thời mới yêu.

Empty

Ai cũng trông ngóng cặp đôi sớm sinh con trong năm 2019.

Trấn Thành – Hari Won từng chia sẻ, cả hai trải qua giai đoạn đầu của cuộc sống hôn nhân khó khăn hơn những đôi vợ chồng bình thường, và đó là điều dễ nhận thấy ở thời điểm cặp đôi kết hôn vào cuối năm 2016.

Nếu đám cưới của những cặp đôi nghệ sĩ khác nhận nhiều lời chúc phúc từ khán giả thì đám cưới của Trấn Thành – Hari Won không như vậy, không thiếu những lời chỉ trích dành cho cả hai chỉ vì “trót” công khai tình cảm không đúng thời thời điểm.

Thế nhưng, cả Trấn Thành lẫn Hari Won chẳng ai sai bởi thời điểm yêu Trấn Thành, Hari Won đã chia tay người yêu cũ một thời gian. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, yêu Trấn Thành, cô bị khán giả quay lưng, cư dân mạng “ném đá”, mất show diễn… Giữa "tâm bão", Trấn Thành không ngại lên tiếng bảo vệ người anh yêu dù chính bản thân mình cũng đang mệt mỏi vì dư luận.

Giữa những sóng gió tưởng chừng không ít người nản lòng, Trấn Thành vẫn nắm chặt tay Hari Won, cùng cô vượt qua tất cả. Hai năm sau hôn lễ cổ tích, đôi vợ chồng trẻ khiến nhiều người phải thay đổi suy nghĩ, dần công nhận rằng tình cảm của cả hai dành cho nhau là thật chứ chẳng phải PR, đánh bóng tên tuổi hay vì tiền bạc.

Sở dĩ, Trấn Thành - Hari Won được xem là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt bởi Hari Won là một người rất yêu chồng, và tình yêu đó của nữ ca sĩ được cô thể hiện rõ ra bên ngoài chứ không hề âm thầm, lặng lẽ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-chong-tran-thanh--hari-won-tung-bo-anh-ngot-ngao-ben-troi-tay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh