Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương lặng lẽ đến viếng mẹ Diễm My 9X

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang, Nhã Phương và một vài nghệ sĩ đã đến viếng, chia buồn với Diễm My 9X trong đêm thứ 2 tang lễ của mẹ cô.

Sáng 23/4, diễn viên Diễm My 9x thông báo tin buồn mẹ ruột qua đời tại TP.HCM, hưởng thọ 58 tuổi. Nữ diễn viên tạm gác công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ tại nhà riêng ở Quận 7. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, các nghệ sĩ như Á hậu Diễm Trang, Hứa Vĩ Văn,… đã đến viếng ngay trong đêm đầu tiên tang lễ mẹ nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu”.

Tối 23/4, gia đình tổ chức lễ cho mẹ Diễm My, bạn trai của cô luôn túc trực bên bạn gái. Gần tối muộn, Trường Giang và Nhã Phương lặng lẽ đến viếng. Cả hai là những người đồng nghiệp thân thiết của Diễm My 9x, từng hợp tác trong một vài dự án giải trí, gameshow.

Trường Giang – Nhã Phương đến viếng mẹ Diễm My 9x trong đêm thứ 2 tang lễ.

Trường Giang – Nhã Phương đến viếng mẹ Diễm My 9x trong đêm thứ 2 tang lễ.

Nam nghệ sĩ ngồi lại trò chuyện, chia sẻ nỗi buồn với Diễm My 9x.

Nam nghệ sĩ ngồi lại trò chuyện, chia sẻ nỗi buồn với Diễm My 9x.

Khá nhiều nghệ sĩ của showbiz đã đến viếng mẹ của Diễm My 9X như: á hậu Diễm Trang, Á hậu Thuý Vân... Đặc biệt bạn trai của Diễm My 9X cũng về nước để dự tang lễ của mẹ cô. Tuy nhiên, anh lặng lẽ ngồi một góc với cặp mắt đỏ hoe. Người luôn túc trực, kề cận và đỡ đần Diễm My 9X mỗi khi cô khóc ngất và kiệt sức lại là "soái ca" Hứa Vĩ Văn.

1han
Á hậu Thuý Vân và Á hậu Diễm Trang đã đến viếng mẹ của Diễm My 9X.

Á hậu Thuý Vân và Á hậu Diễm Trang đã đến viếng mẹ của Diễm My 9X.

Diễm My 9X khóc nức nở và vẻ mặt tiều tuỵ thấy rõ. Hứa Vĩ Văn luôn bên cạnh đỡ đần cho cô    Mối quan hệ bạn bè thân thiết của Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn đã có từ lâu sau khi tham gia các dự án phim cùng nhau. Một thời gian dài, cả hai còn vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Diễm My 9X đã xác nhận họ là đồng nghiệp tốt và công khai bạn trai của mình.

Diễm My 9X khóc nức nở và vẻ mặt tiều tuỵ thấy rõ. Hứa Vĩ Văn luôn bên cạnh đỡ đần cho cô Mối quan hệ bạn bè thân thiết của Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn đã có từ lâu sau khi tham gia các dự án phim cùng nhau. Một thời gian dài, cả hai còn vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Diễm My 9X đã xác nhận họ là đồng nghiệp tốt và công khai bạn trai của mình.

Bạn trai của Diễm My 9X cũng về nước dự tang lễ của mẹ cô.

Bạn trai của Diễm My 9X cũng về nước dự tang lễ của mẹ cô.

Trong suốt 2 ngày qua, Diễm My 9x không giấu được sự đau buồn. Cô cảm thấy sụp đổ khi mẹ ra đi chỉ sau 2 tuần nhập viện. Diễm My xúc động nói rằng gia đình chỉ có hai mẹ con, giờ mẹ đi trong khi cô chưa kịp báo hiếu.

Trong một chương trình truyền hình tham gia với mẹ trước đó, Diễm My cho biết, mẹ luôn là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Do bố mẹ chia tay từ khi Diễm My còn nhỏ nên dù bận rộn công việc vẫn tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, nấu nướng tại nhà,…