Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ nhiều khán giả nhờ chuyển thơ và clip đến cho vợ cố nghệ sĩ Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Phương Trinh chia sẻ nếu mọi người có gửi tin nhắn cho cô thì có thể gửi cho chị bé Heo - bà xã cố nghệ sĩ. Có lẽ khi tinh thần chị ấy ổn định, chị có thể mở ra xem.

Những ngày qua, dàn nghệ sĩ Vbiz và khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều xúc động chia sẻ lại cô đã nhận khá nhiều clip, hình ảnh và thơ của Chí Tài nhờ chuyển cho bà xã của anh. Đến phải nghẹn ngào khi nhìn lại các kỷ niệm này.

vo-chi-tai2

Người đẹp viết: "Hôm nay tinh thần có chút suy sụp vì inbox của mình ngày nào cũng tràn ngập tin nhắn với những video clips, hình vẽ, bài thơ tưởng nhớ anh đến Chí Tài nhờ chuyển dùm cho chị Phương Loan. Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh của anh nên rất buồn. Chị Phương Loan cũng có facebook nên các bạn có thể gửi trực tiếp cho chị ấy, khi nào tinh thần của chị ổn định chị sẽ mở ra xem.

Xin mọi người hãy thông cảm nếu như chị không đọc hay trả lời tin nhắn của các bạn trong lúc này. Những thông tin về đám tang của anh đã được thông báo rộng rãi trên facebook, các bạn nào thương mến anh Chí Tài có thể đến nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, thứ Sáu này để gặp anh lần cuối từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều".

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài vào ngày 9/12 vừa qua đã khiến nhiều người vô cùng thương tiếc, đặc biệt là bà xa anh - ca sĩ Phương Loan. Mới đây, ca sĩ Don Hồ, cũng là bạn thân của vợ chồng NS Chí Tài ở Mỹ đã tiết lộ đoạn hội thoại cùng ca sĩ Phương Loan trước ngày linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ. 

vo-chi-tai

Theo chia sẻ của Don Hồ, đến 4 giờ sáng, Phương Loan vẫn không thể ngủ được. Anh viết: "Hiện tại một ngày của chị Phương Loan cứ lòng vòng như thế, cứ ngồi mà thẫn thờ, vẩn vơ mà nghĩ tới anh suốt, rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Không thấy chị nhắc nhở tới công việc, có lẽ chị đã xin nghỉ một thời gian. Mà không suy nghĩ sao được khi anh ra đi quá đột ngột như thế? Chị Loan ăn không vô mà cũng chẳng thể ngủ".

Bài đăng đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trong đó, nhiều người đã không khỏi xót xa trước tình trạng của bà xã nghệ sĩ Chí Tài, liên tục hy vọng cô sẽ mau chóng vượt qua được cú sốc này.