Vợ cũ Hoàng Anh chính thức bị "tình tin đồn" của chồng cũ đâm đơn kiện vì tội bôi nhọ danh dự

( PHUNUTODAY ) - “Người tình tin đồn” của Hoàng Anh làm đơn kiện Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên tội bôi nhọ danh dự. Đáng chú ý hơn là Hoàng Anh cũng can thiệp để “tố” vợ?

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Thắm Bebe – “người tình tin đồn” bị cho là phá hoại hạnh phúc gia đình của diễn viên Hoàng Anh đã có động thái làm đơn kiện vợ cũ của nam diễn viên sau lời cảnh cáo lần trước. Theo đó, cô gái này đã cùng Hoàng Anh và một người bạn thân đến cơ quan chức năng để làm đơn kiện Quỳnh Như. "Nói là làm, không có sủa", người phụ nữ này chia sẻ.

Sự xuất hiện của Hoàng Anh tại cơ quan chức năng làm nhiều người bất ngờ. Dù chưa rõ "nhiệm vụ" của nam diễn viên là gì, nhưng sự có mặt của anh đang khiến dân mạng liên tục thắc mắc.

dien-vien-hoang-anh-1
Hình ảnh giấy tờ liên quan được

Hình ảnh giấy tờ liên quan được "tiểu tam tin đồn" của Hoàng Anh công khai.

Hiện tại, vợ cũ Hoàng Anh chưa phản hồi về việc này. Trên trang cá nhân, cô vui vẻ đăng ảnh đi chơi cùng con gái với nội dung đính kèm "new life, smile" (cuộc sống mới, cười lên). Phía báo chí đang liên lạc với Quỳnh Như để tìm hiểu thêm sự việc kiện tụng này.

Trước đó, sau khi công khai đường ai nấy đi, Quỳnh Như đã lên tiếng tố cáo chồng thiếu trách nhiệm, phụ tình bạc nghĩa, lợi dụng mình để sang nước ngoài sinh sống. Đồng thời cô ẩn ý có sự xuất hiện của người thứ ba.

Đáp lại lời tố cáo của vợ cũ, Hoàng Anh cho biết anh ngộp thở với cách yêu của vợ, phủ nhận sự xuất hiện của tiểu tam. Hoàng Anh khẳng định, việc ly hôn giữa anh và vợ Việt kiều giống như giọt nước tràn ly. Cũng không có chuyện anh lợi dụng vợ để có thẻ xanh (căn cước công dân Mỹ).

dien-vien-hoang-anh-02

Sự việc như được "thêm dầu vào lửa" khi một người bạn của Hoàng Anh tố Quỳnh Như "chửi chồng như hát". Tiếp đó, ngày 11/12, người bị nghi là "tiểu tam" công khai tin nhắn xin lỗi từ Quỳnh Như. Trong tin nhắn, Quỳnh Như xin lỗi vì trong một phút thiếu bình tĩnh đã nghĩ sai và có lời lẽ không hay với người này. Quỳnh Như mong người này thông cảm vì phút hồ đồ của cô.

Trước những đòn "tấn công" dồn dập của bạn thân chồng cũ, ngày 14/12, Quỳnh Như lên tiếng tố ê-kíp và những người bạn Hoàng Anh dùng lời lẽ xúc phạm nói về cô và người thân, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình cô. Dù đã cố nhẫn nhịn nhưng "tức nước vỡ bờ", cô buộc lên tiếng làm rõ sự việc. Sau chia sẻ này, Quỳnh Như dường như muốn chính thức khép lại những lùm xùm với chồng cũ.

Tuy nhiên, sự việc phát sinh ở trên - Thắm BeBe đâm đơn kiện Quỳnh Như lại làm cho ồn ào ly hôn của Hoàng Anh vẫn chưa có hồi kết. Hoàng Anh cũng chưa giải thích vì sao lại có mặt tại cơ quan chức năng cùng "tình tin đồn". Có lẽ nào nam diễn viên cũng đã cạn tình hết nghĩa mà đi kiện người đã từng "đầu ấp tay gối" với mình?/.