Vợ Đinh Tiến Đạt tiết lộ giới tính em bé, thông báo thêm tin mừng

( PHUNUTODAY ) - Sau khoảng thời gian dài thông báo tới truyền thông và cộng đồng mạng về thông tin mang bầu, mới đây, bà xã Đinh Tiến Đạt - Thụy Vy chính thức chia sẻ về giới tính em bé.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Đinh Tiến Đạt - Thụy Vy vừa chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng bạn bè. Có thể nhận thấy vòng hai của Thụy Vy đã ớn hơn rất nhiều.

Empty

Điều đáng chú ý, chính là dòng bình luận của bà xã Đinh Tiến Đạt với MC Yumi Dương có thể thấy, thai nhi trong bụng vợ Tiến Đạt là một bé trai. "Anh chàng này cũng nhảy nhót trong bụng em mãi, chắc có gen của bố quá", Thụy Vy tiết lộ.

Empty

Được biết vào khoảng tháng 5, bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Cô cho biết em bé hiện được 14 tuần tuổi, khỏe mạnh.

Vào khoảng thời gian đầu thai kỳ, vì ở trong giai đoạn ốm nghén nên Thụy Vy thường xuyên có triệu chứng mệt mỏi. Dù vậy, được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nên tinh thần của cô khá tốt.

042

Trước đó, bà xã Tiến Đạt thường xuyên đăng trên trang cá nhân những dòng trạng thái lấp lửng "Cảm giác ăn xong nôn ra bằng lỗ mũi nó như thế nào", "Bà mẹ trẻ xem gì cho vui vẻ"... Ở phần bình luận bên dưới các bài đăng, nhiều người gửi lời chúc mừng và động viên Thụy Vy.

Trước đó vào tháng 12/2018, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là chụp từ đám hỏi của Đinh Tiến Đạt và bạn gái. Cùng với đó, thiệp cưới của rapper Đinh Tiến Đạt cũng được hé lộ.

043

Thời điểm kết hôn, Thụy Vy vướng tin mang thai. Đối diện nguồn tin này, cô hài hước: "Lỗi tại em ốm xuống nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con".

Mẹ rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi. Khi Phương Thanh nói rất ưng ý người yêu con trai tôi, tôi và nữ ca sĩ âm thầm xúc tiến để đám cưới diễn ra nhanh chóng".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-dinh-tien-dat-tiet-lo-gioi-tinh-em-be-thong-bao-them-tin-mung-search/

/Khoevadep

La La