Võ Hoàng Yến đáp trả cực căng khi bị "thánh comment dạo" chê bai quá dữ dằn khó lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Tất nhiên là với bản tính "lầy lội" thì Võ Hoàng Yến làm sao để yên cho Hàm Hương oanh tạc mà phải đáp trả lại.

Nhân vật mang tên Hàm Hương được gọi với cái tên "thánh comment dạo" liên tục để lại những bình luận mang tính đánh giá, phán xét các nghệ sĩ. Nhân vật tiếp theo bị Hàm Hương "đụng chạm" chính là Võ Hoàng Yến.

Cụ thể Hàm Hương đề nghị Võ Hoàng Yên nên dịu dàng lại: "Chị Yến dữ dằn quá, mặc dù rất thích chị nhưng mỗi lần Hương Hàm xem show thực tế có chị thấy chị la hét, mắng người này người kia, Hương Hàm em sợ và ám ảnh lắm luôn...". Tuy nhiên Võ Hoàng Yến liền đăng ngay hình với bạn trai "dằn mặt" lại liền. Một cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế. Cô còn gửi gắm Hàm Hương rằng cô cảm ơn góp ý một cách khá mỉa mai.

Empty
Empty

Trước đó, Diệu Nhi bị "thánh comment dạo" tuyên bố khởi kiện Diệu Nhi và FC của nữ diễn viên này vì lý do: mệt mỏi, uể oải và thậm chí là trầm cảm sau khi bị FC Diệu Nhi công kích. Câu chuyện bắt nguồn từ việc Diệu Nhiđăng một bài viết về chương trình Sao nhập ngũ: "Mình luôn muốn mọi người thấy mình vui vẻ nhiều năng lượng thôi, nhưng tập 9 Sao nhập ngũ với thử thách ném pháo tay và bắn súng nó thật sự vượt qua giới hạn chịu đựng của bản thân mình".

Tuy nhiên, người mang tài khoản chuyên comment dạo kia đã để lại bình luận "Lố quá, thích Sao nhập ngũ mùa 1 hơn". Ngay lập tức Diệu Nhi đáp trả: "Chị Hàm Hương ơi em thấy chị lên báo rồi, Facebook nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực hết. Em không có block chị là để chị vô coi Facebook của em cho chị tích cực lại".

vo-hoang-yen

Người này tiếp tục thách thức Diệu Nhi đưa ra bằng chứng. Không đôi co, Diệu Nhi hứa hẹn: "Nửa tiếng nữa, Hương Hàm sẽ bị block nha em gái, chuyên gia comment Facebook nghệ sĩ tiêu cực, ahihi đồ ngốc, lêu lêu".

Trước nhận định này, Hương Hàm cũng nổi đóa: "Này, chị ăn nói cho lịch sự nhé, em Hương Hàm mới 23 tuổi nhỏ hơn chị Diệu Nhi nhé. Em chỉ nói quan điểm cá nhân sao chị vu oan em comment tiêu cực gì vậy? Chị có bằng chứng không? Em có comment tiêu cực ở Facebook ai đâu hả chị? 

Chị là nghệ sĩ phải coi trọng lời ăn tiếng nói chứ. Hương Hàm thích chị lắm nhưng chương trình này thấy chị làm lố quá nên góp ý thôi. Chứ Hương Hàm chưa bao giờ ghét ai trong showbiz nhé, thân".