Vô tình vào xem review đồ ăn, cô gái phát hiện bị chồng "cắm sừng" và cách "dằn mặt" cực cao tay

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc vào xem review của một quán đồ nướng thì cô vợ đã vô tình phát hiện chồng mình nhắc tên một cô gái lạ trong đó.

Đã không ít lần dân mạng được nghe về những câu chuyện các cô vợ có thể phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài nhờ những chi tiết cực nhỏ. Tuy nhiên, mỗi người vợ lại có cách xử lý khác nhau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Mới đây, một cô vợ đã vô tình phát hiện chồng ngoại tình và có cách xử lý vô cùng cao tay khiến cả hai sợ "tái mặt".

Theo đó, mới đây, cô nàng này và bạn đã rủ nhau đi ăn tất niên cuối năm, vậy là cô đã vào xem review của một quán nướng. Khi vào đọc review thì cô thấy chồng mình cũng vào đó hỏi đồ ăn. Đáng nói, cô còn thấy chồng mình tag tên một cô gái lạ bên dưới bài đăng của quán nướng này.

"Thấy có quán đồ nướng đang nổi nổi, em vào nghe ngóng xem dân tình review ra sao. Vậy mà lớ ngớ thế nào lại thấy chồng mình cũng vào đó hỏi đồ ăn rồi tag tên 1 đứa con gái nghe vẻ rất nhẹ nhàng", cô nàng chia sẻ.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi vào xem trang cá nhân của cô gái lạ thì cô vợ này lại càng bất ngờ hơn. Cụ thể, cô gái kia mới đăng tải một bức ảnh cùng bạn trai đi uống trà sữa. Dù che mặt nhưng nhìn thấy chiếc đồng hồ trên tay người đàn ông trong bức ảnh cô vợ đã nghi ngờ đó là chồng mình và nảy sinh nghi ngờ. Đến khi về kiểm tra điện thoại của chồng cô nàng phát hiện thêm chồng mình và cô gái này đã có quan hệ tình cảm với nhau.

"Đêm em thao thức không tài nào ngủ được. Đợi lão ngủ say, em lấy điện thoại vào facebook của lão xem thế nào. Quả đúng như em nghi ngờ, lão với con kia cặp với nhau thật. Mai là sinh nhật nó, lão chọn nhà hàng để dẫn nó đi ăn. Lão hẹn nó chiều mai cứ tới trước, lão làm xong sẽ tới, bàn đặt sẵn rồi", lời chia sẻ của cô nàng.

Biết được địa điểm chồng và nhân tình sẽ hẹn nhau nên cô vợ đã lẳng lặng đến trước và ngồi đúng vào bàn mà chồng đã đặt. Đến khi cô nhân tình của chồng đến thì cô vợ này đã "dằn mặt" khiến cô nàng xanh mặt định bỏ chạy. 

"Chiều em đến nhà hàng đó sớm, đọc đúng số điện thoại, tên tuổi của lão ra để lấy bàn lão đặt rồi ngồi đợi kẻ thứ 3. Em vừa tới được 15 phút thì cô ta đi tới hỏi nhân viên nhà hàng bàn lão đặt, em ngồi đó với tay: 'Đây em, anh L. nhờ chị tới tiếp em trước'. 

Nhìn em nó ngơ ngác, em đoán nó chưa biết em là ai nên đứng dậy tự giới thiệu sơ sơ chút về bản thân. Cô nàng tính quay đầu chạy nhưng em giữ tay lại bảo: 'Bình tĩnh, chị không đánh ghen đâu mà sợ".

Thấy cô vợ nói vậy, cô gái kia đã thề hứa sẽ tự rút lui. Sau đó, cô vợ cũng để cho cô nhân tình của chồng về còn mình thì ngồi đợi chồng đến. Còn về phía anh chồng, khi đến quán không thấy nhân tình đâu mà chỉ thấy vợ ngồi đó nên đã "toát mồ hôi". Bị vợ phát hiện ngoại tình, anh chồng sau đó đã van xin và thề hứa lên xuống sẽ chấm dứt mối quan hệ bên ngoài này.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn