Vợ tự tát sưng tím mặt để vu oan chồng tội bạo hành vì lo sợ bị chồng bỏ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh người phụ nữ tự tát vào mặt mình, thậm chí tát đi tát lại nhiều lần đến bầm tím mặt trong thang máy khiến nhiều người xôn xao.

Nghe những chuyện chồng bạo hành vợ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy bức xúc, phẫn nộ. Thế nhưng sự việc của anh chồng trong câu chuyện hy hữu dưới đây lại phải gánh tiếng oan vì cô vợ quái chiêu khiến ai nấy lắc đầu ngán ngẩm.

Clip: Người vợ tự tát vào mặt để vu oan chồng bạo hành.

Cụ thể, anh Faisal ở Sydney, Australia quen một người phụ nữ tên Asmae ở Morocco trên một trang web hẹn hò. Sau một thời gian ngắn tiếp xúc, cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân sau 8 tháng.

Tuy nhiên, sau đó, anh Faisal mới nhận ra "bộ mặt thật" của vợ. Hóa ra cô không thật lòng yêu anh mà chỉ đang cố kiếm một tấm chồng ngoại quốc để được nhập tịch miễn phí.

Sau khi biết sự thật phũ phàng, anh Faisal quyết định nhờ luật sư và chuyên gia nhập cảnh tư vấn với mong muốn cắt đứt với cô vợ trong êm đẹp.

Thấy chồng ngày càng xa cách, Asmae nhân lúc Faisal không để ý đã mở máy tính và xem trộm hộp mail của chồng. Người phụ nữ bàng hoàng nhận ra anh chồng đang muốn "chạy làng", còn bản thân cô thì sắp bị "trả về nơi sản xuất".

Sau đó, cô nàng vùng vằng bỏ đi khỏi căn hộ. Những tưởng cô đi đâu đó trút giận, không ngờ Asmae đã vào thang máy và làm một hành động không ai tưởng tượng ra nổi.

Cặp vợ chồng Faisal và Asmae.

Cặp vợ chồng Faisal và Asmae.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại được, ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, chị Asmae đã dùng tay tự đánh vào mặt mình rất mạnh, thậm chí tát đi tát lại nhiều lần. Chị đánh rất mạnh vào bên trái mặt khiến cho mắt và má bị thâm tím, sưng húp. Sau đó, Asmae chạy tới đồn cảnh sát gần đó và báo cáo việc mình bị anh Faisal bạo hành.

Ngay sau đó, cảnh sát ập tới căn hộ của Faisal để bắt giữ và buộc tội anh tấn công người vợ. Tuy nhiên, Faisal khăng khăng mình không hề làm chuyện sai trái đó. Sau khi nộp tiền bảo lãnh 20.000 USD (hơn 460 triệu đồng), Faisal mới được thả ra. Cuối cùng, chân tướng sự việc cũng bại lộ khi anh tìm được đoạn clip của vợ trong thang máy.

"Bây giờ tôi là nạn nhân. Tôi đã bị lợi dụng, bạo hành hết lần này tới lần khác về tình cảm, tinh thần, tài chính. Cô ấy phải nhận hậu quả vì những việc mình đã làm", người chồng bức xúc cho biết.

Sau đó, anh Faisal đã đuổi cô vợ lừa dối ra khỏi nhà và kêu gọi chính phủ trục xuất Asmae về Maroc.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-tu-tat-sung-tim-mat-de-vu-oan-chong-toi-bao-hanh-vi-lo-so-bi-chong-bo-search/

/Khoevadep

Tú Linh