Vợ Vân Quang Long bật khóc xin lỗi mẹ chồng, phản ứng của vợ cũ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Mẹ ruột Vân Quang Long tỏ ra khá bối rối khi nhận được lời xin lỗi từ Linh Lan - người vợ thứ 2 của con trai.

 Sáng 20/1, gia đình Vân Quang Long tổ chức lễ an táng tại quê nhà Đồng Tháp cho cố nghệ sĩ. Đúng 8h sáng, buổi lễ bắt đầu. Vợ thứ 2 - Linh Lan, cô không có mặt trong buổi lễ tụng kinh nhưng sau đó, bà mẹ một con cũng có mặt để đưa tro cốt Vân Quang Long vào mộ phần. Sau buổi lễ an táng, Linh Lan cùng gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long di chuyển về nhà riêng. Nắm tay mẹ Vân Quang Long, Linh Lan bật khóc: "Con xin lỗi bác, từ xưa tới giờ con làm chưa có đúng với anh Long, con thực lòng xin lỗi bác. Buông tất cả đi bác".

Empty

Linh Lan bật khóc xin lỗi mẹ Vân Quang Long.

Mẹ Vân Quang Long tỏ ra khá bối rối, bà từ chối cái nắm tay của Linh Lan. "Không có gì, bây giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết lên. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ chứ giờ bác cũng...", mẹ Vân Quang Long trả lời. 

Chứng kiến việc làm và tâm trạng xúc động của Linh Lan, Ái Vân - người vợ đầu tiên của Vân Quang Long: "Bình tĩnh, nín đi đã. Để mọi chuyện êm xuôi, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản chứ giờ không nên nói điều gì".

linh-lan 2

Trước đó, trong một đoạn clip lan truyền trên MXH, mẹ ruột Vân Quang Long chia sẻ về mối quan hệ với vợ hiện tại và vợ cũ của Vân Quang Long. Theo đó, mẹ Vân Quang Long cho biết: "Đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho".

Sau đó, Linh Lan cũng đăng tải tâm thư gửi lời xin lỗi người chồng đã mất cũng như gia đình anh: "Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá".