Với những tuyệt chiêu chăm sóc tóc như thế này bảo sao gái Hàn luôn rạng rỡ, tỏa sáng

( PHUNUTODAY ) - 4 điều gái Hàn không bao giờ làm với mái tóc của mình, muốn đẹp bạn nên học theo ngay.

Cách chăm sóc mái tóc đẹp óng ả từ sao Hàn đơn giản nhanh chóng giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu một mái tóc đẹp khỏe mạnh. Xu hướng làm đẹp của phái đẹp luôn chịu ảnh hưởng từ những ngôi sao hàn quốc vì vẻ ngoài long lanh, mái tóc đẹp với nhiều kiểu tóc của các thần tượng hàn quốc luôn làm các nàng phải liêu xiêu.

Nếu bạn đã yêu thích phong cách làm đẹp của các ngôi sao Hàn quốc thì luôn thắc mắc không biết họ làm nhiều kiểu tóc tại sao tóc vẫn luôn đẹp như vậy, cách chăm sóc của sao hàn như thể nào,….rất đơn giản thôi nhé, chỉ cần các bước chăm sóc cơ bản dưới đây, các nàng cũng có thể nhanh chóng sở hữu một mái tóc đẹp óng ả khỏe mạnh đấy.

Dưới đây là những điều gái Hàn không bao giờ làm cho mái tóc của mình, vì thế bạn cũng nên học theo sát nút để mái tóc lúc nào cũng sang-xịn-chuẩn hết cỡ nhé!

Không để tóc mái bết dính, ép sát lên trán

Tóc mái nằm ngay "mặt tiền" nên quan trọng biết bao. Đó cũng là lý do các tín đồ làm đẹp xứ kim chi bao giờ cũng xuất hiện với phần tóc mái được uốn phồng, cong cong tự nhiên và tuyệt đối "nói không" với tóc mái bẹp dí trên trán.

Không cần biết bạn để mái thưa, mái dài hay mái bổ luống, điều quan trọng là bạn phải giữ nó trông thật mượt mà cái đã, đừng để tóc mái thẳng đơ hoặc luôn trong tình trạng bết dính. Lô cuốn, máy sấy là những thứ giúp bạn có mái phồng xinh xẻo.

54608e8b4dcda493fddc

Không để tóc lép kẹp, luôn giữ tóc bồng bềnh tự nhiên

Một mái tóc chuẩn mực là phải có độ phồng nhất định, bắt đầu từ chân tóc trở đi. Thế nên, dù bạn có nhuộm màu nổi hay để tóc đen, cắt kiểu tomboy cá tính hay uốn xoăn nhẹ nhàng thì tóc vẫn phải có độ bồng bềnh, dày dặn, giúp bạn trông xinh đẹp hơn.

Điều này càng quan trọng hơn với những cô gái có mái tóc mỏng, vì bạn khó mà tự tin ra ngoài nếu tóc vừa mỏng, vừa lép kẹp vào đầu. May mắn là các chuyên gia người Hàn luôn có những mẹo làm tóc giúp "hack" tóc dày trong tích tắc mà thôi.

5545724617614618373023522331937783100211200n-1555672153268680398750

Không để lộ mảng da đầu bị trống

Một điều ít ai để ý nhưng lại là điểm quan tâm của không ít tín đồ làm đẹp Hàn Quốc chính là không được để da đầu bị trống tóc. Bằng chứng là khi buộc tóc đuôi ngựa, phần tóc ở hai bên trán liền bị thiếu một mảng, cách khắc phục được đưa ra là cắt so le một ít tóc ở cùng vị trí để "đắp" vào chỗ trống trên, khiến mái tóc trở nên nhiều hơn và gương mặt cũng thêm phần dễ thương, thanh thoát.

8c7ba7db08f3115d6177ac6e0e40b8cb

Tránh buộc tóc quá chặt

Nếu thật sự yêu thương mái tóc, bạn ngàn lần không nên buộc tóc quá chặt vì dễ làm tóc gãy rụng, xơ yếu. Buộc tóc quá chặt cũng chẳng giúp bạn đẹp hơn, thay vào đó, bạn nên học những cô gái Hàn mỗi khi buộc tóc xong hãy kéo một ít tóc ra khỏi chiếc chun buộc để tóc được phồng và dày hơn. Đây là chiêu làm tóc tuy nhỏ nhưng có võ và được nhiều chuyên gia làm tóc lẫn gái Hàn áp dụng thường xuyên.

buoc-toc-duoi-ngua

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/voi-nhung-tuyet-chieu-cham-soc-toc-nhu-the-nay-bao-sao-gai-han-luon-rang-ro-toa-sang-search/

/Khoevadep

Hạ Anh