Vụ bé gái 20 ngày tuổi "mất tích" bí ẩn ở Bình Dương: Mẹ đem cho con rồi hô hoán con bị bắt cóc

( PHUNUTODAY ) - Sinh con ra nhưng không muốn nuôi, người phụ nữ này đã lén đem con cho người khác nuôi. Thậm chí sau đó còn dựng chuyện con bị bắt cóc.

Sáng 2/3, CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiết lộ thông tin bất ngờ về vụ bé gái 20 ngày tuổi nghi bị bắt cóc ở xóm trọ, các đơn vị chức năng đã xác minh được nhiều thông tin bất ngờ.

Theo đó, sau nhiều giờ vào cuộc điều tra ngay trong đêm, lực lượng chức năng xác định thông tin cháu bé bị bắt cóc là không có thật. Đó chỉ là hiện trường giả do chính mẹ của cháu bé tạo nên để đánh lừa mọi người.

29749a421903f05da912

Sau khi sinh con gái được hơn 20 ngày tuổi, vì không muốn nuôi nên chị T. đã đem cho người khác, sau đó dựng chuyện bắt cóc để che đậy sự việc.

Sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 1/3 tại một phòng trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40, P.Bình Nhâm, thị xã Thuận An (Bình Dương).

Chị N.T.B.T (22 tuổi, quê Hậu Giang) cho biết, sau khi vào phòng tắm khoảng 10 phút và quay lại thì không thấy con gái mới sinh khoảng 20 ngày tuổi.

binh-duong-nguoi-me-khong-muon-nuoi-dem-cho-con-gai-20-ngay-tuoi-roi-khoc-nuc-no-ho-hoan-con-bi-bat-coc

Ban đầu, chị cho rằng chồng mình đi làm về bế con ra ngoài chơi. Tuy nhiên, khi chị ra ngoài tìm thì không thấy. Lúc sau, chị gọi điện hỏi chồng thì biết được anh vẫn đang ở nơi làm việc.

Sau khi quay lại phòng kiểm tra, tại nơi con nằm chị phát hiện một số tiền không rõ của ai.

Ngay lập tức chị hô hoán nhờ hàng xóm giúp đỡ tìm con và trình báo sự việc đến cơ quan chức năng địa phương. Nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.