Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trổ tài nói Tiếng Anh nhưng ai nấy đều giật mình vì nghe mãi không hiểu

( PHUNUTODAY ) - Ông bầu và "gà cưng" xuất hiện ở phần đầu clip, có nhiều chia sẻ tâm huyết về kế hoạch đang ấp ủ.

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh gây chú ý vì liên tục có những đoạn clip thể hiện tình cảm. Mới đây, cả hai còn đăng tải clip nói về dự án hung. Tuy nhiên khi phải nói một số từ tiếng Anh mang đặc thù của lĩnh vực người mẫu, đều là người nổi tiếng mà khả năng nói tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến ai nấy giật mình.

ngoc-trinh 1

Cặp đôi phát âm cụm từ "Venus' Secret" thành "Vê-nớt Séc-đựt". Riêng Vũ Khắc Tiệp, ông bầu còn chiêu đãi cư dân mạng nhiều từ ngữ "thú vị" khác như "cát tinh" (casting), "phao đờ" (founder). Ngay cả "nữ hoàng nội y" thường xuyên đọc sai tên thương hiệu, thậm chí không biết đọc như thế nào, phát âm rất ngô nghê. Bên cạnh đó, những từ ngữ phát ra cộc lốc, không có trọng âm và khá non như học sinh tiểu học.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 17 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

vukhactiep 2

Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) nổi tiếng với biệt danh "Ông bầu của Ngọc Trinh” và lối sống sang chảnh, thường xuyên "chi đậm" cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập vlog đăng tren YouTube.

Nói về độ phóng khoáng của mình, ông bầu Ngọc Trinh tự hào là người biết quan tâm đến các người mẫu do mình quản lý. Khi các người đẹp cần mua sắm tiền triệu anh sẵn sàng trợ giúp. Đôi khi anh còn không tiếc 2,3 ngàn USD mua hàng hiệu cho Linh Chi nếu điều đó tốt cho công việc.

Vũ Khắc Tiệp là tín đồ của hàng hiệu. Anh thừa nhận mình đam mê hàng hiệu vì khoác lên người những bộ cánh đắt tiền mới khẳng định được đẳng cấp. Kho hàng hiệu của Vũ Khắc Tiệp khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng phải tròn mắt vì ngạc nhiên.