Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đồng loạt lên tiếng trước tin đồn cưới chạy bầu

( PHUNUTODAY ) - Trước những bàn tán xôn xao những ngày qua về việc Vũ Ngọc Anh - Cường Seven bí mật tổ chức đám cưới, mới đây hai nhân vật chính đã lên tiếng giải đáp về thắc mắc của dư luận.

Trước những bàn tán xôn xao của dư luận về chuyện tình cảm, mới đây nhất, Cường Seven đã chính thức lên tiếng về tin đồn cưới chạy bầu. Cụ thể khi nhận được câu hỏi về chuyện đám cưới bí mật, Cường Seven lập tức cho biết: "Đang quay phim cho dự án mới em ơi, ở đâu ra mà lên xe với chả hoa". Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm bức ảnh hậu trường để chứng minh cả hai diện trang phục cưới chỉ vì dự án hợp tác chung.

Empty
Cường Seven lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám cưới với Vũ Ngọc Anh.

Cường Seven lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám cưới với Vũ Ngọc Anh.

Trước đó, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh vừa chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ. Tuy nhiên, lúc ấy nhiều người lại cho rằng cô đang tham gia dự án hoặc chụp ảnh cho nhãn hàng nào đó.

4.

Ngay dưới phần bình luận, có thể thấy khá nhiều bạn bè của cô vào hỏi vì sao cưới gấp và quên mời họ. Vũ Ngọc Anh đều đáp là mọi chuyện diễn ra khá gấp nên không thể báo hết cho bạn bè biết và hẹn hò trong một buổi tiệc nào đó sẽ gặp tạ lỗi.

Empty
Empty

Được biết, trong thời gian đóng chung Lôi báo, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven từng vướng nghi vấn phim giả tình thật. Thậm chí nữ diễn viên còn mang tiếng là người thứ ba khiến nam ca sĩ chia tay người yêu MLee. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận tin hẹn hò.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ phần biểu diễn của bạn trai và không ngại viết hagtag Yêu Cường Seven. Một người bạn của cặp đôi cũng khẳng định Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đang hẹn hò. Thời gian ấy, trả lời tin đồn hẹn hò, Ngọc Anh ngại ngùng cho biết: "Tôi đang dành thời gian cho công việc kinh doanh, không có thời gian để yêu đâu. Nếu có, tại sao mọi người không hỏi anh Cường nhỉ?".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-ngoc-anh-va-cuong-seven-dong-loat-len-tieng-truoc-tin-don-cuoi-chay-bau-search/

/Khoevadep

La La