Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Khám nghiệm lại tử thi để xác định thêm manh mối?

( PHUNUTODAY ) - Chiều 17/2, CQĐT, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an tiến hành khai quật, khám nghiệm lại thi thể của nạn nhân Cao Mỹ Duyên (sinh năm 1997) trú tại 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên để xác định thêm manh mối vụ án.

Một thành viên Ban Chuyên án cho biết: “Việc khai quật, khám nghiệm lại tử thi nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên do trong quá trình điều tra, lấy lời khai của 2 đối tượng Vương Văn Hùng và Trần Văn Công mâu thuẫn với khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện ra em Duyên sáng mùng 3 tết. Đồng thời cơ quan điều tra thu thập, lấy thêm mẫu vật để xác định rõ nguyên nhân, thời điểm nạn nhân Duyên tử vong”.

2 đối tượng Vương Văn Hùng và Trần Văn Công

2 đối tượng Vương Văn Hùng và Trần Văn Công

Đại diện gia đình bị hại cũng xác nhận điều này và cho biết, quá trình khám nghiệm diễn ra tại nghĩa trang xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.

Nói về thông tin được dư luận quan tâm là nạn nhân Cao Mỹ Duyên có bị hiếp dâm hay không, đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: “Theo kết quả điều tra bước đầu, chưa có căn cứ khoa học để khẳng định điều này. Do vậy vẫn phải chờ kết quả điều tra, giám định của Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự, Cục Cảnh sát Hình sự thì mới có cơ sở chính xác”.

Đối tượng Vương Văn Hùng, một trong 2 thủ phạm chính đã giết nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên.

Đối tượng Vương Văn Hùng, một trong 2 thủ phạm chính đã giết nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên.

Sáng ngày 16/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Công. Công là người sở hữu chiếc xe tải 1,25 tấn, trên thùng xe có vết máu, mà qua giám định mẫu máu này trùng với mẫu máu của nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên. Đáng chú ý, chính vợ Công là người đầu tiên phát hiện ra thi thể nạn nhân và gọi điện báo cho chồng cùng nhiều người khác và cảnh sát.

Đối tượng Vương Văn Hùng khai đã cùng Trần Văn Công sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên sau đó phi tang thi thể trong khu chăn nuôi, ngôi nhà không có người ở gần nhà Công.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-nu-sinh-giao-ga-bi-sat-hai-kham-nghiem-lai-tu-thi-de-xac-dinh-them-manh-moi-search/

/Khoevadep

Mộc