Vừa cho con bú vừa lái xe băng băng trên đường, bà mẹ trẻ nhận "bão" chỉ trích của dân mạng

( PHUNUTODAY ) - Thay vì dừng xe lại thì người mẹ này lại vừa lái xe băng băng trên đường vừa cho con bú như đang ngồi trên ghế.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ trẻ ở Úc thản nhiên cho con bú khi đang lái xe làm nhiều người giật mình vì nguy hiểm.

Được biết, người mẹ trong đoạn clip được đăng tải là cô Raquel Reynold, một người mẹ 4 con sống tại thành phố Brisbane (Úc). Sự việc được ghi lại trên một đoạn đường cao tốc.

Người mẹ vừa lái xe vừa cho con nhỏ bú khi chạy trên đường cao tốc.

Người mẹ vừa lái xe vừa cho con nhỏ bú khi chạy trên đường cao tốc.

Theo đó, mới đây, người mẹ này có lái xe ra ngoài chơi và đem theo con nhỏ. Tuy nhiên, trong lúc đang lái xe người này lại vô tư cho con nhỏ bú rồi một tay lái xe băng băng trên đường. Được biết nguyên nhân là do trong lúc di chuyển trên đường thì xe của cô Raquel Reynold đã bị mắc kẹt bởi một vụ tai nạn nên không thể về nhà đúng theo dự kiến. Do đó, đứa con 4 tháng tuổi của Raquel Reynold đã đói và khóc lóc trên xe.

Thấy con khóc lóc vì đói, người mẹ này đã quyết định vừa cho con bú và vừa lái xe. Dù biết hành động của mình rất nguy hiểm nhưng cô Raquel cho rằng mình không còn lựa chọn nào khác nên mới làm vậy.

Đoạn clip ghi lại sự việc này ngay sau khi được chia sẻ đã gây tranh cãi trên mạng xã hội, người phụ nữ này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người thì cho rằng hành động của người phụ nữ là quá nguy hiểm và có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, một số người lại thông cảm với người mẹ này và cho rằng đây là việc ngoài ý muốn mà thôi.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-cho-con-bu-vua-lai-xe-bang-bang-tren-duong-ba-me-tre-nhan-bao-chi-trich-cua-dan-mang-search/

/Khoevadep

Tú Linh