Vừa khoe được chồng "soái ca" tặng Iphone, vài hôm sau cô vợ đã khóc ròng vì bị hắn cuỗm mất ô tô

( PHUNUTODAY ) - Hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô nàng đã bị chồng "cuỗm" ngay chiếc ô tô rồi "lặn mất tăm".

Mới đây, dân mạng xuýt xoa khi nghe được câu chuyện cô gái lấy được chồng tâm lý, yêu chiều hết mực.

1445_20191001110223
Cô vợ hết lời khen chồng trên trang cá nhân của mình.

Cô vợ hết lời khen chồng trên trang cá nhân của mình.

Theo như cô nàng chia sẻ thì chồng mình vô cùng tâm lý, cô thích mua gì anh cũng đều đáp ứng. Thậm chí, cô nàng đòi mua iPhone XS Max, túi dior hàng hiệu thì anh chồng này cũng không hề tiếc. Đúng là không còn lời nào để diễn tả về người chồng "soái ca" của cô nàng này nữa.

Cảm nhận được sự quan tâm từ người chồng, cô vợ này cũng lên mạng khuyên các chị em phải yêu thương, thấu hiểu cho những ông chồng. 

Cô nàng và chồng.

Cô nàng và chồng.

Vậy mà, chưa được bao lâu thì cũng trên trang cá nhân của cô vợ này lại đăng tải bài "tố" chồng "cuỗm" ô tô của mình. Không còn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào như trước mà thay vào đó cô vợ này đã dùng những câu chửi dành cho chồng. Hóa ra, anh chồng quý hóa đã mang xe ô tô của cô đi cắm rồi mất hút luôn.

Bài

Bài "tố" chồng của cô gái.

"Đ.A, mày để tao lang thang ở Sài Gòn một mình hai ngày hôm nay, mang xe ô tô ra đây để tao đưa cho chủ nợ. Ai ở Sài Gòn nhìn thấy báo nó về ngay, coi như là giúp em. Nếu là cắm thì chủ cầm đồ nghe em, gọi cho em vì chủ xe đứng tên em. Còn nếu cố tình dung túng thì công an sẽ vào cuộc.

Xin mỗi bà mẹ bỉm sữa một share, đã đẻ con cho nó không có một quả cau, lá trầu mà nó còn bỏ lại con nó ở Hà Nội một mình rồi tắt máy", dòng chia sẻ vô cùng bức xúc của cô vợ trên trang cá nhân.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đã có không ít dân mạng "cười ra nước mắt" vì chuyện ngôn tình có cái kết ảm đạm của cô gái này.

Đúng là cuộc đời chẳng nói trước được điều gì cả. Ai mà ngờ cô vợ từng khen ngợi chồng hết lời thì lúc sau lại phải quay sang 'bóc phốt' như thế này.