Vừa vui mừng vì được vợ dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho, chồng đã "nổi da gà" vì những thứ trong bát mì

( PHUNUTODAY ) - Tưởng được vợ nấu cho bát mì hải sản thơm ngon để ăn đi làm thì anh chồng đã suýt khóc vì những thứ bên trong.

Không phải cô vợ nào cũng khéo léo và có thời gian để nấu đồ ăn mỗi sáng cho chồng trước khi đi làm. Cô vợ trong trường hợp dưới đây thì dù "có lòng" nấu ăn cho chồng nhưng thành phẩm khiến chồng không nói nên lời.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình một bát mì tôm hải sản của một cô vợ khiến ai cũng phải choáng váng. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Lâu lâu vợ nấu mì hải sản cho ăn tẩm bổ".

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, một cô vợ đã dậy sớm và chuẩn bị cho chồng một bát mì tôm hải sản, tuy nhiên, thành quả lại không như mong đợi. Cụ thể, thay vì một bát mì tôm hấp dẫn với con mực trắng ngần thì bát mì của cô vợ này lại đen ngòm.

Bát mì tôm đúng nghĩa đen đến nỗi cả nước lẫn mỳ đều đen sì. Nhìn bát mì "bóng đêm" này chắc anh chồng cũng phải ám ảnh một thời gian dài mất.

Bát mì hải sản

Bát mì hải sản "bóng đêm" của cô vợ dành cho chồng.

Hình ảnh bát mì hải sản "bóng đêm" này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả. Ai nấy đều bật cười với trình độ nấu nướng của cô vợ này. Một số người chỉ ra rằng do cô vợ này đã không lấy túi mực ra mà đã nấu luôn nên mới khiến bát mì đen ngòm như vậy.

"Chịu đấy, chẳng biết ngon bổ ra làm sao nhưng nhìn màu đen ngòm thế kia là không dám động đũa rồi".

“Thôi, mua mực làm gì. Lấy bút bơm nước mì vào viết cũng được rồi”.

“Trời ơi, kiểu này là không lấy túi mực ra nên mới như thế này rồi. Nhìn không thẩm mỹ thế này rồi thì sao mà ăn được cơ chứ”