Vui mừng vì mua được hộp khẩu trang giữa lúc "cháy hàng", về mở ra anh chàng mới hoang mang vì hình dáng lạ

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc virus corona đang bùng phát, anh chàng chờ mãi mới mua được hộp khẩu trang, tuy nhiên, lúc bóc hộp mới bất ngờ.

Vào thời điểm Covid-19 (virus Corona) bùng phát như hiện nay thì khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn là 2 thứ không thể thiếu với chúng ta mỗi khi đến nơi công cộng. Chính vì vậy mà khẩu trang và nước rửa tay đã trở nên vô cùng khan hiếm trong thời điểm này. Thậm chí, có người còn không mua được khẩu trang để sử dụng.

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng chia sẻ hình ảnh về hộp khẩu trang mới mua của mình mà ai cũng "dở khóc, dở cười" thay.

Hộp khẩu trang y tế được anh chàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Hộp khẩu trang y tế được anh chàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, sau bao ngày "săn" thì anh chàng cũng mua được một khẩu trang y tế để sử dụng giữa lúc dịch corona đang bùng phát. Tuy nhiên, khi bóc hộp để lấy khẩu trang sử dụng thì anh chàng mới phát hiện điều lạ lùng. Theo đó, dây đeo của những chiếc khẩu trang này ở vị trí khác thường và không giống như những chiếc khẩu trang mọi ngày anh vẫn mua.

Có thể thấy phần bên trong vẫn giống như bao khẩu trang khác nhưng dây đeo dài hơn bình thường và được nối ở phần dài nhất của khẩu trang. Cuối cùng, anh chàng đành lên mạng nhờ mọi người chỉ cách đeo đúng cách.

Cận cảnh chiếc khẩu trang.

Cận cảnh chiếc khẩu trang.

Câu chuyện của anh chàng ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sư quan tâm của mọi người. Bên dưới bài viết, nhiều người cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng với hộp khẩu trang kì lạ này. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã giải thích và cho biết rằng, đây là loại khẩu trang đeo vòng ra sau đầu thường được dùng trong phòng thí nghiệm, nhà máy,...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vui-mung-vi-mua-duoc-hop-khau-trang-giua-luc-chay-hang-ve-mo-ra-anh-chang-moi-hoang-mang-vi-hinh-dang-la-search/

/Khoevadep

Tú Linh