Xế sang Lexus đỗ bên đường bị viết chằng chịt, dân mạng "ngán ngẩm" vì nội dung dòng chữ

( PHUNUTODAY ) - Chiếc xe trắng bị ghi chữ chằng chịt khiến người qua đường phải lắc đầu ngán ngẩm khi nhìn thấy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp thân chiếc xe Lexus kín những dòng chữ thể hiện đầy sự bức xúc. Những bức hình trở thành chủ đề gây xôn xao trong chiều tối ngày 31/5.

Theo hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe Lexus màu trắng bị viết chi chít những chữ bằng bút mực xanh với nội dung: "Nhà bán hàng mà đỗ ngay cửa. Bao nhiêu lần đỗ xe không có ý thức. Đỗ xe trước cửa ra vào...".

Chiếc xe trắng đỗ bên đường vì người nào đó viết chữ chằng chịt trên thân.

Chiếc xe trắng đỗ bên đường vì người nào đó viết chữ chằng chịt trên thân.

Nội dung dòng chữ thể hiện sự bức xúc của chủ nhà khi chiếc xe này nhiều lần đỗ trước cửa làm cản trở việc kinh doanh cũng như đi lại của gia đình.

Nội dung dòng chữ thể hiện sự bức xúc của chủ nhà khi chiếc xe này nhiều lần đỗ trước cửa làm cản trở việc kinh doanh cũng như đi lại của gia đình.

Nhìn dòng chữ trên thân xe, nhiều người đoán rằng có lẽ tài xế đã không ít lần đỗ trước cửa ngôi nhà, gây ảnh hưởng đến việc buôn bán cũng như đi lại của các thành viên trong gia đình. Vì quá bức xúc, người nhà đã lấy bút mực viết đầy lên thân xe để cảnh báo tài xế.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, tài xế đỗ xe trước cửa nhà người khác mà không có sự đồng ý của chủ nhà và gây cản trở đến cuộc sống của gia đình người khác là hành động thiếu ý thức, không thể chấp nhận được. Hơn nữa, sự việc còn lặp lại nhiều lần khiến nhà người ta bức xúc viết đầy chữ lên xe càng cho thấy chủ xe không có tinh thần cầu thị.

Tuy nhiên, không ít dân mạng không đồng tình với cách "xả giận" của ai đó khi viết chữ chằng chịt lên xe như vậy.

Hiện không biết chủ xe và người nhà đã giải quyết với nhau như thế nào nhưng sự việc trên vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên một con phố thuộc quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xe-sang-lexus-do-ben-duong-bi-viet-chang-chit-dan-mang-ngan-ngam-vi-noi-dung-dong-chu-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền