Xôn xao bức ảnh chủ nợ bất lực quỳ gối cầm biển "Xin anh S trả tiền lại cho em"

( PHUNUTODAY ) - Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng nếu là thật thì có hơi quá nhỉ!

Mới đây, cư dân mạng vừa cười vừa thương chuyền tay chia sẻ hình ảnh một người đàn ông cầm biển, ho tên "con nợ" trả tiền cho mình. Trong bức ảnh, người đàn ông mặc áo ấm màu ghi, lót dép và quỳ xuống bên vệ đường. Trước ngực có đeo tấm biển, trên có ghi dòng chữ "Xin anh S trả tiền lại cho em".

no3

Khuôn mặt người đàn ông này nhìn cũng thật tội, buồn bã, lầm lì như mất mát quá lơn khiến cư dân mạng thương tình. Chưa biết số tiền vay nợ là bao nhiêu nhưng nhiều người dự đoán rằng, hẳn người này đang rất cần đến số tiền đó và đã nhiều lần đòi nợ bất thành nên mới cùng đường phải đến quỳ gối xin lại số tiền cho mượn.

Cư dân mạng chép miệng "Lúc vay tiền anh anh, em em ngọt ngào lắm. Đến khi đòi lại còn bị bơ luôn! Ca này khó!"

Trước đó mấy ngày, dân tình cũng xôn xao về pha đòi nợ đi vào lòng đất. Theo đó, anh chàng tên N.T đã inbox hỏi người bạn của mình:"Bạn ơi bạn còn nhớ tôi không?". Chàng trai kia liền hỏi han: "Giờ bạn làm đâu rồi, chồng con gì chưa". "Con nợ" vẫn miệt mài tâm sự: "Hiện đang có 2 đứa con, lấy vợ muộn nên con vẫn bé, vất lắm".

no
no1
no4

Sau một hồi "tâm tình", anh chàng nhắc khéo về món tiền nợ năm xưa, tưởng bạn kia sẽ nhớ lại mà trả, nhưng không. Sau thời gian đợi 1 mất 1 còn vẫn không thấy đâu, N.T lại tiếp tục nhắn hỏi: "Chưa chuyển khoản à bạn ơi". Cuối cùng thêm một pha "lật mặt" cực gắt: "Xin lỗi bạn chứ tôi chả nợ bạn đâu. Tôi thấy bạn hỏi tôi nghĩ bạn cần tiền mà 1 vài triệu với tôi nó chả vấn đề nên tôi định cho bạn thôi. Chứ tôi chả nghĩ ra được gần chục năm trước tôi làm gì mà đi nhà nghỉ đến cả triệu".Đến đây thì quả là ngao ngán.