Xôn xao bức ảnh Mỹ Tâm từng đứng chung khung hình với Britney Spears, Beyoncé và Pink cách đây 17 năm

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Mỹ Tâm đứng cạnh các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới đang được lan truyền chóng mặt vì đến fan ruột của cô cũng chưa được thấy.

Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc và tạo được nhiều dấu ấn cá nhân, Mỹ Tâm luôn được xem là một trong những ca sĩ hàng đầu của thị trường âm nhạc Việt Nam. Cô cũng từng khẳng định mình trong các giải thưởng quốc tế và được nhiều fan hâm mộ thế giới biết đến.

Mới đây, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ bức ảnh Mỹ Tâm đứng cạnh hàng loạt ca sĩ hàng đầu thế giới. Đó là vào 2004 khi "họa mi tóc nâu" trở thành ca sĩ độc quyền cho một thương hiệu nước giải khát với sự tham gia của hàng loạt sao quốc ttế như Britney Spears, Enrique Iglesias, Pink và Beyoncé. Nhiều người thừa nhận đây là lần đầu tiên nhìn thấy khoảnh khắc này, thậm chí có người còn tưởng như ảnh ghép.

Empty
Empty

Hình ảnh của Mỹ Tâm được chia sẻ trên trang page của Hãng đĩa thời đại.

Dưới phần bình luận, netizen vô cùng "trầm trồ. Một tài khoản chia sẻ: "Năm 2004 là Britney Spears trong thời kì đỉnh của đỉnh luôn đó. Bởi vậy mới nói, thời kì này chị Mỹ Tâm đi mây về gió (bây giờ vẫn đỉnh)".

Mới đây trong buổi họp báo của mình, khi được hỏi đã  bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ hát vì Mỹ Tâm tổ chức liveshow lớn, Mỹ Tâm đã có lời chia sẻ vô cùng chân thành: "Tâm cũng từng có lúc hoang mang và nói mình sẽ hát đến bao giờ và mình sẽ làm nghệ thuật đến bao giờ. Lúc đó Tâm nghĩ, thôi mình làm show thật lớn rồi mình nghỉ cũng được. 

Nhưng Tâm thường hay nghe các bạn nói đến bao tuổi tôi sẽ từ giã sự nghiệp. Tâm cho rằng đó là một điều không nên. Khi mình được sinh ra, mình có một giọng hát, mình có khán giả yêu thương, vậy thì tại sao mình phải từ chối những điều đó. Tại sao mình phải quyết định đến chừng đó thì mình ngừng hát. Tâm nghĩ rằng họ sẽ buồn lắm khi họ nói điều đó. 

Tâm không có lý do gì để nói điều đó cả. Mình với âm nhạc như một hơi thở. Khi mình ngừng thở thì mình ngừng hát. Càng lúc mình càng trân trọng cái thời khắc đó hơn. Tâm khẳng định sẽ không bao giờ dùng từ 'nghỉ hát'. Không bao giờ!". 

my-tam 3

Mỹ Tâm nói thêm: "Mình có thể ngừng một thời gian rồi mình lại hát tiếp. Chứ không nên nói là không hát nữa. Điều đó thật sự đau lòng. Tại sao mình có thể phản bội cảm xúc mà họ đến với mình cách đây 20 năm. Dù người ta có thay đổi hay thích người khác nhưng mình vẫn phải giữ tấm lòng của người ta từ ban đầu cho đến bây giờ. Tâm vẫn mãi mãi ở đó khi tất cả những người bạn của mình, người yêu của mình, người thân của mình cần thì mình luôn ở đó. Không bao giờ đi lùi, không bao giờ từ bỏ và không bao giờ 'say no'. 

Mình sẽ luôn ở đó để hiện thân cho tình cảm có thật trong cuộc đời này. Mọi người nghĩ tại sao Tâm có thể giữ được hình ảnh nhưng không phải như vậy, Tâm phải là người có trách nhiệm để chứng minh trên đời này còn có một người thật sự thuỷ chung như vậy".