Xót xa với câu nói Thiều Bảo Trâm giữa tâm bão: "Em làm người ta tan nát thì em cũng chẳng thể vui vẻ"

( PHUNUTODAY ) - "Em làm người ta tan nát chắc em cũng chẳng thể vui vẻ được" là chia sẻ của Thiều Bảo Trâm với người bạn của mình.

Chuyện chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang là vấn đề nhận được sự quan tâm nhất hiện tại. Sự việc càng ồn ào hơn khi lý do chia tay được nhiều người lan truyền là vì Sơn Tùng đã có người mới. Đặc biệt mới đây trong show diễn của mình, Sơn Tùng bất ngờ ẩn ý sự tan vỡ là do "hết duyên phận". Điều này đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi, đa phần là chỉ trích Sơn Tùng phụ bạc, thay lòng đổi dạ.

Điều nhiều người tò mò chính là tâm trạng của Thiều Bảo Trâm lúc này. Mới đây, một người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những gì cô nói về chuyện chia tay khiến fan không khỏi xót xa. Thanh xuân 8 năm đổi lấy hai chữ "duyên phận" nhưng đến cuối cùng cô vẫn một mực bảo vệ người mình yêu.

Người này cho biết: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

thieu-bao-tram

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận.

Người ta nói chẳng ai dám chắc được tình yêu là mãi mãi, chị cũng nghĩ vậy. Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm.

Đừng đổ lỗi cho duyên phận. Đã là duyên phận người ta không phụ nhau nhanh đến thế. Đã là duyên phận thì người ta lẽ ra càng phải trân trọng nâng niu gìn giữ nhau hơn. Nên đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc của mình".