Xuân Lan lên tiếng về tin đồn bất hòa với Võ Hoàng Yến

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, trên kênh Yotube cá nhân, Xuân Lan từng cho biết tin đồn cô và Võ Hoàng Yến bất hòa đã lan truyền từ lâu.

Mới đây, Xuân Lan chia sẻ bức ảnh kỷ niệm cách đây 11 năm chụp cùng Bằng Kiều, Võ Hoàng Yến cùng nhiều người nổi tiếng. Dưới ảnh Cindy Thái Tài gây chú ý đặc biệt khi thắc mắc về mối quan hệ của Xuân Lan và Võ Hoàng Yến: "Ủa hồi đó cũng thân mà sao thiên hạ đồn đối mặt đối đầu gì cười...". Đáp lại người chị, Xuân Lan cho biết: "Giờ cũng có ghét đâu mà, ai đồn kệ người ta hơi đâu mà thanh minh nè...".

Empty
Empty

Trước đó, trên kênh Yotube cá nhân, Xuân Lan từng cho biết tin đồn cô và Võ Hoàng Yến bất hòa đã lan truyền từ lâu. Cụ thể, Xuân Lan đăng clip ngắn ghi lại khoảnh khắc "ba mặt một lời" với Võ Hoàng Yến về tin đồn không ưa nhau lan truyền thời gian qua. Xuân Lan: "Chào Võ Hoàng Yến, chị vào đây để hỏi xem đứa nào đồn có chị không có em, có em không có chị?". Dù bất ngờ nhưng chân dài họ Võ không khỏi ngạc nhiên và tuyên bố nếu biết ai đồn đã "đè ra đánh ngay rồi". 

Hương Giang ngồi kế bên lập tức có hành động phân bua. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói: "Em tự đồn đấy hai chị ơi. Tin đồn bắt nguồn như thế này. Hôm đó, mọi người đang ngồi ăn sushi thì em bảo mời chị Xuân Lan tới làm giám khảo đêm chung kết chương trình Đại sứ Hoàn mỹ. Chị Xuân Lan nghe xong đồng ý làm liền, nhưng chính em lại bảo rằng đêm chung kết có chị Võ Hoàng Yến làm giám khảo nữa, nên mọi người mới đồn là có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan".

Empty

Dù Hương Giang đã lên tiếng đính chính, xong Xuân Lan vẫn cho rằng lời đồn này đã có từ rất lâu chứ không phải mới đây. ''Trước vụ đó đã có người đồn rồi. Trước đây chị được mời làm giám khảo một show khác, người ta cũng hỏi chị rằng: 'Chị có ngại không? Em nghe đồn có chị Yến thì không có chị'. Chị nói ngay: 'Con nào đồn?'", Xuân Lan kể. ''Miễn sao không phải chị đồn, chị không nói 'có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan' là được", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Đoạn clip sau khi lên sóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chỉ là clip vui vẻ, song qua cuộc trò chuyện của Xuân  Lan - Võ Hoàng Yến, nhưng cũng cho thấy mối quan hệ hòa thuận của cả ba.