Xuất hiện bé gái có mái tóc xoăn "bà thím" nhưng đáng yêu hết nấc khiến dân mạng "tan chảy"

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê mà cô bé này còn có mái tóc xoăn bồng bềnh "gây thương nhớ".

Đã không ít lần, các bà mẹ chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh những bé trai, bé trai xinh xắn đáng yêu làm cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên".

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục "tan chảy" với hình ảnh một bé gái có mái tóc xoăn bồng bềnh vô cùng dễ thương. Thậm chí, em bé đáng yêu đến mức chỉ cần nhìn một giây thôi cũng phải "đổ gục".

Bé gái có mái tóc xoăn vô cùng đáng yêu.

Bé gái có mái tóc xoăn vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, bé gái có gương mặt bụ bẫm, xinh xắn như búp bê. Chưa hết, làn da trắng hồng mịn màng cùng đôi mắt to đen láy của bé gái lại càng khiến mọi người "say nắng".

Điều khiến mọi người xuýt xoa không ngớt là bé gái có mái tóc xoăn bồng bềnh giống phong cách "bà thím" nhưng nhìn đáng yêu vô cùng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, mái tóc ấn tượng mà loạt biểu cảm đáng yêu của bé gái cũng khiến ai nấy đều phải "rụng tim".

Không chỉ sở hữu mái tóc xoăn dễ thương mà bé gái còn có khuôn mặt vô cùng xinh xắn.

Không chỉ sở hữu mái tóc xoăn dễ thương mà bé gái còn có khuôn mặt vô cùng xinh xắn.

Dù không biết bé gái này là ai và ở đâu nhưng ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự xuýt xoa trước vẻ đáng yêu cũng như mái tóc xoăn bồng bềnh của cô bé này. Thậm chí, nhìn bé gái mà nhiều người còn muốn sinh thêm con gái.

Đến biểu cảm cũng đáng yêu thế này cơ mà.

Đến biểu cảm cũng đáng yêu thế này cơ mà.

"Ui xinh quá, mình mà có cô con gái thế này chắc ôm ấp cả ngày luôn"

"Có con trai rồi giờ nhìn cô bé lại muốn sinh nữa".

Bên cạnh đó, một số người lại nghi ngờ về mái tóc xoăn bồng bềnh của bé gái và cho rằng đây là tóc uốn.

"Đây có phải tóc thật không nhỉ?"

"Mới bé thế mà cha mẹ đã cho con đi uốn tóc rồi sao?", một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuat-hien-be-gai-co-mai-toc-xoan-ba-thim-nhung-dang-yeu-het-nac-khien-dan-mang-tan-chay-search/

/Khoevadep

Tú Linh