Xuất hiện ngắn ngủi và không được lộ mặt, hotgirl Khánh My nói gì sau khi tập cuối ''Về nhà đi con'' khép lại

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ về nguyên nhân chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong tập cuối "Về nhà đi con" dù trước đó quảng bá vai diễn rầm rộ, hotgirl Khánh My cho biết vì để phù hợp với thời lượng lên sóng của phim nên êkip đã cắt bỏ nhiều chi tiết trong vai diễn của cô.

Hành trình 85 tập của "Về nhà đi con" đã chính thức khép lại. Một cái kết viên mãn, hạnh phúc nhất đã diễn ra đúng với mong muốn của khán giả. Vũ (Quốc Trường) cầu hôn thành công cô vợ cũ Thư (Bảo Thanh), chị Huệ (Thu Quỳnh) đã chấp nhận tình cảm của chú Quốc (MC Tuấn Tú), Bảo (Quang Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) dù chia cách nhưng vẫn hướng về nhau.

Hơn 4 tháng lên sóng là khoảng thời gian "Về nhà đi con" đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có và hơn hết là những bài học về tình cảm gia đình, một thứ tình cảm thiêng liêng không gì có thể thay thế.

f117e41682566b083247
Thư và Vũ trở về bên nhau đúng như kỳ vọng của nhiều khán giả.

Thư và Vũ trở về bên nhau đúng như kỳ vọng của nhiều khán giả.

Ai cũng có cái kết trọn vẹn hạnh phúc trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Ai cũng có cái kết trọn vẹn hạnh phúc trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Trong tập cuối "Về nhà đi con" ngoài một "happy ending" xảy ra, khán giả còn chú ý và bàn tán về một vai khách mời xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh Vũ cầu hôn Thư.

Nhiều người nhận ra đó là hình ảnh của hotgirl Khánh My, cô nàng từng chia sẻ loạt ảnh hậu trường bên Quốc Trường khi quay hình cho "Về nhà đi con" khiến nhiều người cho rằng cô sẽ là "người thứ ba" chen chân vào chuyện tình cảm giữa Vũ và Thư. Tuy nhiên trên thực tế, Khánh My chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trên phim và còn không được lộ mặt. Cô là người cầm chiếc ô mà Vũ cất công chạy đi mượn về để che nắng cho Thư.

tjfq9ndhbkzovszmeqktsayflxw88q8ixcmuazqe
Hình ảnh được hotgirl chia sẻ trước đó.

Hình ảnh được hotgirl chia sẻ trước đó.

Chia sẻ về việc chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn ngủi như vậy trên phim, Khánh My cho biết nhiều chi tiết được tiết lộ trong hậu trường trước đó đã bị cắt bớt để đảm bảo thời lượng lên sóng của bộ phim. Dù rất buồn vì không được lên hình nhiều nhưng vì mục đích chung của phim nên Khánh My sẵn sàng chấp nhận điều này.

Hiện tại màn xuất hiện chớp nhoáng của Khánh My trong tập cuối "Về nhà đi con" vẫn đang trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hotgirl này đang làm quá vai diễn của mình, chỉ là vai quần chúng nhỏ nhưng đăng lên Facebook như được đảm nhận vai chính.

zpyroxx8oddaceqkn822vd1zcepwyggpdtxivfn8
wx5btvenrzqlwasrnr5mgbxd4dvedpnszowbu1tv
ghex0ahwqvn1cek11nf15udwednctuolhna3qjf3

Bộ phim "Về nhà đi con" sau khi kết thúc 85 tập phim chính thức sẽ có thêm 4 tập ngoại truyện sẽ được phát sóng vào lúc 20h từ ngày 13/8 trên trang web VTV Giải Trí.vn hoặc ứng dụng VTV Giải Trí./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xuat-hien-ngan-ngui-va-khong-duoc-lo-mat-hotgirl-khanh-my-noi-gi-sau-khi-tap-cuoi-ve-nha-di-con-khep-lai-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh