Xúc động khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu ở lại một mình, bịn rịn chia tay đồng đội về nước

( PHUNUTODAY ) - Trong khi tất cả đồng đội lên xe di chuyển ra sân bay để trở về nước thì Đoàn Văn Hậu phải ở lại Philippines một mình.

Sau khi giành tấm HCV SEA Games 30 tại Philippines thì 14h ngày 11/12 (theo giờ Philippines), các thành viên ban huấn luyện và tuyển thủ U22 Việt Nam đã có mặt ở sân bay Manila để chuẩn bị về Hà Nội. 

Đáng chú ý, trong khoảnh khắc các cầu thủ U22 Việt Nam di chuyển lên xe để ra sân bay thì Đoàn Văn Hậu lại phải ở lại Philippines một mình. Theo đó, Đoàn Văn Hậu sẽ không cùng đồng đội trở về nước mà anh sẽ bay sang Hà Lan để hội quân cùng Heerenveen vào tối cùng ngày.

Văn Hậu chia tay đồng đội về nước.

Văn Hậu chia tay đồng đội về nước.

Trước khi chia tay U22 Việt Nam về nước, Văn Hậu đã dành những cái ôm đầy tình cảm với đồng đội của mình. Không những vậy, Văn Hậu còn đợi đến khi toàn đội lên xe đi rồi mới quay trở lại khách sạn. Khoảnh khắc Văn Hậu bịn rịn chia tay đồng đội về nước không chỉ khiến người chứng kiến mà người hâm mộ cũng không khỏi xúc động.

Khoảnh khắc Văn Hậu bịn rịn chia tay đồng đội khiến ai cũng xúc động.

Khoảnh khắc Văn Hậu bịn rịn chia tay đồng đội khiến ai cũng xúc động.

Ngoài Văn Hậu thì cũng có rất đông đảo người hâm mộ có mặt bên ngoài khách sạn để tạm biệt U22 Việt Nam về nước sau khi giành tấm HCV SEA Games.

Được biết, cả đội sẽ lên chuyến bay mang số hiệu VN9664 lúc 16h tại Philippines và trở về Việt Nam lúc 19h. Sau khi trở về Việt Nam, các cầu thủ sẽ có một ngày để nghỉ ngơi rồi sẽ sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho chuyến tập huấn chuẩn bị U23 châu Á.