Xúc động với lời chia sẻ của con trai và con gái riêng NS Công Lý trong lễ ăn hỏi của bố

( PHUNUTODAY ) - Lễ ăn hỏi của NS Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi được diễn ra vào 16h chiều ngày 2/1.

Chiều ngày 2/1, hôn lễ của NS Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà sẽ chính thức được diễn ra. 16h chiều cùng ngày, NS Công Lý tổ chức lễ ăn hỏi.

Đặc biệt, con trai và con gái riêng của NS Công Lý chia sẻ đầy xúc động trong lễ ăn hỏi của bố. Điều này khiến ai cũng bất ngờ và ngưỡng mộ.

"Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn", bé Tít - con trai thứ 2 của NS Công Lý chia sẻ. 

dam-hoi-cong-ly 2

Con gái cả của NS Công Lý và vợ đầu trải lòng: "Cháu vui vì bố hạnh phúc, cháu hồi hộp. Cảm xúc hơi khó nói, vào ngày vui của bố cháu thì cháu cũng vui. Cháu thấy cô Hà là một người tốt, yêu bố cháu, cháu hy vọng cô và bố cháu đi được với nhau trên chặng đường dài". 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, không gian tại nhà gái được trang trí với tông màu trắng chủ đạo. Dàn phù dâu gồm nhiều diễn viên như Quỳnh Kool, Kim Oanh, Anh Thư... ai nấy đều xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống. Dàn khách mời với loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NS Hoàng Dũng, Hoàng Thuỳ Linh, Thuỵ Vân, dàn sao Táo quân... sẽ có mặt tại lễ cưới nghệ sĩ Công Lý vào 18h chiều nay (2/1).

Empty
Empty