Xứng danh "ông hoàng MXH", Trấn Thành khoe lượt follow khủng mà ai cũng ao ước

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành được người hâm mộ phong là "MC quốc dân", bên cạnh đó các hoạt động của anh trong lĩnh vực sân khấu, hài kịch cũng nở rộ.

Các nghệ sĩ Việt đang dần chuyển hướng đầu tư sản phẩm trên các nền tảng MXH. Trong đó, Trấn Thành là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam, có lượng fan đông đảo thuộc hàng bậc nhất showbiz Việt. Anh phủ sóng MXH như Tiktok, Instagram, Youtube và Facebook. Mới đây, anh đã khoe số lượng follower (người theo dõi) khủng trên toàn bộ các kênh MXH đang hoạt động của anh.

tran-thanh

"Instagram 5 triệu Followers. Tik tok 4,1 triệu Followers. Kênh Youtube TRẤN THÀNH TOWN 4,6 triệu Followers. Vậy là cũng được chứ hen? Em lại phải, một lần nữa, chân thành cảm tạ bà con gần xa đã yêu thương và quan tâm đến Trấn Xìn! Cả nhà đừng ngần ngại rủ thêm bà con, dòng họ, bạn bè, hàng xóm follow em nha!".

3 kênh MXH là Tiktok, Instagram và Youtube thì Trấn Thành đã đạt gần 14 triệu lượt follow. Ngoài rac các trang fanage chính thức và trang facebook cá nhân của nam nghệ sĩ, vốn là nền tảng MXH đầu tiên anh tham gia cũng có lượt tương tác khủng.

Cuối năm 2020, Forbes Việt Nam đã chính thức công bố top 20 ngôi sao có lượng theo dõi lớn nhất trên MXH Việt Nam. Trấn thành là nghệ sĩ sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất, nắm giữ top 1. Theo sau là Sơn Tùng M-TP với 26 triệu follow. Có thể thấy sức ảnh hưởng của anh không hề nhỏ.

tran-thanh 2

Không quá bất ngờ khi Trấn Thành hiện là sao Việt có lượng lượng like, follow (thích, theo dõi) trên Facebook cao nhất Vbiz. Năm 2019, Trấn Thành liên tục tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp, tên tuổi cũng vì thế mỗi lúc một vươn xa. Cụ thể, nam diễn viên đột phá trong web-drama Bố Già và hàng loạt gameshow truyền hình ăn khách nhất nhì màn ảnh Việt. 

Trong vài trò MC, Trấn Thành tạo thiện cảm với lối dẫn dắt hài hước, mộc mạc song trên hết chuyên môn cao. Năm 2020 anh còn ghi dấu ấn khi tham gia làm MC cho Rap Việt, mang đến nhiều thành công cho chương trình. 

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn được ngưỡng mộ bởi lối sống tích cực, một trái tim biết yêu thương, một gia đình hạnh phúc. Tất cả những yếu tố trên đã đưa Trấn Thành trở thành cái tên được yêu thích nhất hiện nay.