Nên ăn cà chua nấu chín hay ăn cà chua sống, nước ép cà chua? Chuyên gia mách cách dùng cà chua ngừa K
Cà chua được xem là loại trái cây tốt cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người chưa biết ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn.
Cà chua được xem là loại trái cây tốt cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người chưa biết ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn.
Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản được cà chua ăn quanh năm.
Bỏ túi mẹo nhỏ này, bạn có thể trồng được cà chua trong chậu, ra quả sai trĩu, cả gia đình ăn thoải mái.
Chị em yêu thích làm đẹp từ tự nhiên chắc chắn không thể bỏ qua cà chua. Loại quả này mang đến nhiều công dụng cho da như ngăn ngừa ung thư da, cải thiện cấu trúc da, tăng sự săn chắc cho da, tẩy tế bào chết, làm đều màu da, dưỡng ẩm.
Với công thức làm mặt nạ cà chua dưới đây bạn sẽ có một làn da sáng mịn, căng bóng ai nhìn vào cũng thích.
Những loại quả mọng như nho, dâu tây, việt quất, cà chua... vì sao lại tốt cho làn da đến thế?
Khi đi chợ gặp loại cá này, bà nội trợ nên mua nay vì đây là thứ cá chứa nhiều chất bổ, tốt cho sức khỏe.
Món đậu phụ sốt thịt băm, sốt cà chua đã quá quen thuộc với ẩm thực Việt Nam. Hãy đổi chiêu sốt đậu phụ cùng rau củ quả tạo ra món ăn ngon lạ miệng.
Cà chua chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin A, B, C và kali… nên có lợi cho sức khỏe.
Đây là loại cỏ mọc hoang đầy đường nhưng là món rau không thể thiếu trong món nấu canh chua cá của Huế và là vị thuốc nhiều công dụng trong Đông y
Khi chúng ta ăn phải những loại cá ngậm thủy ngân, chúng chẳng những không bổ dưỡng mà còn gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.
Khi trẻ được 3 tuổi, não bộ của chúng đạt 80% kích thước so với người lớn, khi 6 tuổi sẽ tăng lên 90%. Vì thế, để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho não phát triển, người mẹ nên cho con mình ăn các loại thực phẩm bổ não, đặc biệt là giàu DHA.
Đi chợ nếu thấy những loại cá này bạn nên tránh xa đừng thường xuyên ăn kẻo dễ rước độc tố vào người, gây bệnh nguy hiểm.
Là một thực phẩm giàu canxi, chất xơ và kali, loại rau này được mệnh danh rau “ba cao”. Nếu ăn thường xuyên, có thể giúp bạn giải độc, thanh nhiệt và nhuận tràng.