Nấu chè đậu đen, chè đậu đỏ nhớ làm thêm 1 bước, chỉ 10 phút là hạt đậu chín mềm mà không bị nát
Để không mất nhiều thời gian khi nấu chè đậu đen, đậu đỏ, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để không mất nhiều thời gian khi nấu chè đậu đen, đậu đỏ, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Theo quan niệm Á Đông, ngày mùng 7 tháng 7 hàng năm được xem là ngày Thất Tịch. Nhiều người quan niệm ăn chè đậu đỏ vào ngày này thì sớm gặp người yêu.
Theo quan niệm của dân gian, việc ăn đậu đỏ vào ngày lễ Thất tịch sẽ đem lại may mắn, đây cũng là một cách để cầu cho tình duyên bền vững, son sắt.
“Thất Tịch năm nào cũng ăn chè đậu đỏ mà đến nay vẫn chưa có người yêu!”- Ninh Dương Lan Ngọc mếu máo chia sẻ.
Trong ngày lễ Thất tịch, nếu bạn được ăn món chè đậu đỏ này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.
Ngày hôm nay là ngày Thất Tịch, cư dân mạng bỗng rầm rộ truyền tai nhau một món ăn sẽ giúp những người độc thân thoát được kiếp cô đơn của mình. Đó chính là đậu đỏ.
Cách nấu chè đậu đỏ ngon mềm mà cực đơn giản mà ai cũng thích, món chè đậu đỏ thơm ngon béo ngậy rất được các bạn yêu thích, những hạt đậu mềm hòa quyện với bột báng dai dai tạo cảm giác lạ miệng cho ngày Tết này
Trong vài năm nay, nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về việc ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch 7/7 âm lịch để cầu tình duyên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sự thật đằng sau trend này.
Với công thức hầm chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bùi ngậy tốn ít thời gian nấu.
Chúng ta có thể tự nấu những bát chè đậu đỏ vô cùng thơm ngon theo công thức dưới đây.
“Thất Tịch năm nào cũng ăn chè đậu đỏ mà đến nay vẫn chưa có người yêu!”- Ninh Dương Lan Ngọc mếu máo chia sẻ.
Trong ngày hôm nay nếu bạn được ăn món chè đậu đỏ này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.
Một trong những món chè thơm ngon, bổ dưỡng trong mùa hè này chính là cách nấu chè đậu đỏ nước cốt dừa, vậy các bạn có biết công thức nấu chè đậu đỏ nước cốt dừa hay không?
Chè đậu đỏ là món ăn yêu thích của nhiều người trong ngày hè oi bức. Cùng học cách nấu chè đậu đỏ thơm ngon, ngọt từng hạt một các bạn nhé.