4 loại rau nhiều axit oxalic, ăn nhiều tăng nguy cơ bị sỏi thận
Những loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao nhưng cần chú ý trong quá trình sử dụng để không gây ra tác dụng phụ đối với sức khỏe.
Những loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao nhưng cần chú ý trong quá trình sử dụng để không gây ra tác dụng phụ đối với sức khỏe.
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Những thực phẩm này có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa bệnh tật.
Nhiều người cho rằng, lòng đỏ của quả trứng có màu càng đậm thì có giá trị dinh dưỡng càng cao. Liệu điều này có đúng không, bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.
Cá biển từ lâu đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người Việt bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Đừng bỏ qua nếu bạn bắt gặp những loại cá biển này.
Cá biển là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số loại cá biển ngon, dễ mua được các chuyên gia khuyên dùng.
Cá là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng có, tốt cho sức khỏe. Các bà nội trợ thường ưu tiên mua các loại cá đánh bắt tự nhiên, không nuôi bằng thức ăn công nghiệp.
Trái xoài được mệnh danh là “Vua của các loại quả” và là “người hùng của sức khỏe”, theo nhận định từ nhiều chuyên gia dinh dưỡng. Loại quả này nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao và là một trong những loại trái cây được yêu thích và tiêu thụ rộng rãi khắp nơi trên thế giới.
Những loại cá này vừa dễ mua, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.
Trái cây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cần thiết đối với sức khỏe của con người. Bổ sung trái cây một cách hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng tốt hơn.
Những loại rau dưới đây thường mọc dại ở bờ rào nhưng giá trị dinh dưỡng lại vô cùng cao, đừng bỏ qua.
Dùng nước nóng hay nước lạnh luộc thịt đều có thể làm chín thịt và ăn được. Tuy nhiên, mỗi cách lại có mặt lợi, hại khác nhau, đặc biệt là về giá trị dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Loại quả này được lòng nhiều người bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng dồi dào.
Theo trang Caythuoc, trước giờ, chúng ta vẫn hay nói đến củ cải trắng như một loại “nhân sâm bình dân” bởi giá trị dinh dưỡng và dược liệu mà nó mang lại. Tuy nhiên, liệu có hay không tác dụng giảm đau nhức xương của củ cải trắng mà nhiều người vẫn nói đến?