Mẹo cấp đông tôm cá, để trong tủ lạnh vẫn tươi ngon như mới, thịt không bị nhạt, bở
Để bảo quản tôm, cá được tươi lâu, bạn hãy áp dụng ngay theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Để bảo quản tôm, cá được tươi lâu, bạn hãy áp dụng ngay theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Để bảo quản thịt bò trong tủ lạnh mà không bị khô cứng, mất chất, bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.
Tôm mua về đừng bỏ ngay vào tủ lạnh. Làm theo cách này, tôm sẽ tươi ngon, ngọt thịt dù để cả tháng.
Việc bảo quản thịt lợn trong tủ lạnh không phức tạp nhưng không phải ai cũng làm đúng cách.
Khi cấp đông, dù được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phù hợp nhưng thịt vẫn có thể có mùi không được thơm ngon. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Với cách bảo quản này, miếng thịt lợn sẽ không bị khô và vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Để bảo quản thịt lợn trong thời gian dài mà không làm suy giảm chất lượng của miếng thịt, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Thịt bò sẽ giữ được độ tươi ngon, hương vị ngon ngọt vốn có nếu bạn bảo quản theo cách này.
Tôm là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Bạn có thể mua tôm về cấp đông trong tủ lạnh để dùng dần. Nếu biết cách bảo quản, tôm sẽ tươi ngon được rất lâu.
Việc trữ đông thịt không khó. Chỉ cần bạn nắm được một vài bí quyết, thịt trữ đông sẽ tươi ngon, giữ được vị ngọt tự nhiên.
Để tiện sử dụng, bạn có thể bảo quản thịt vịt trong tủ lạnh. Muốn thịt giữ được nguyên hương vị tươi ngon, bạn hãy lưu ngay những bí quyết dưới đây.
Để bảo quản tôm được lâu, giữ độ ngon ngọt vốn có, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Khi mua thịt về, bạn đừng bỏ ngay vào tủ lạnh. Chỉ cần thêm vài bước sơ chế, miếng thịt lợn sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn.
Để bảo quản thịt lợn được lâu, sau khi mua về, bạn không nên cho vào tủ lạnh luôn mà hãy làm theo cách dưới đây.