Nên đưa quả hồng vào loại trái cây thường xuyên ăn
Quả hồng sẽ giúp bạn chữa được rất nhiều bệnh, bạn nên thường xuyên sử dụng loại trái cây này!
Quả hồng sẽ giúp bạn chữa được rất nhiều bệnh, bạn nên thường xuyên sử dụng loại trái cây này!
Khi ăn quả hồng bạn hãy lưu ý những điều dưới đây để tránh gây hại cho sức khỏe.
Quả hồng có rất nhiều lợi ích với sức khỏe, gia đình bạn hãy tận dụng để luôn khỏe mạnh.
Quả hồng xiêm có khả năng chữa được nhiều bệnh hiệu quả, bạn hãy tận dụng để luôn có sức khỏe tốt nhất.
Quả hồng không chỉ là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng mà còn là vị thuốc rất hữu dụng cho sức khỏe mọi nhà nên biết...
Thịt ngỗng giàu chất đạm, protein chất lượng cao. Protein khi gặp tanin trong quả hồng, dễ ngưng tụ thành protein acid tannic, tích tụ trong dạ dày, nặng có thể gây tử vong.
Hồng xiêm là loại quả gần gũi và có những công dụng khá tuyệt vời mà có thể nhiều mẹ bầu chưa biết. Hiện đang vào mùa hồng xiêm, các mẹ hãy tích cực ăn loại trái cây này nhé!
Để chọn được những quả hồng ngâm ngon không có chất bảo quản, các bà nội trợ có thể dựa vào 6 đặc điểm dưới đây.
Quả hồng có khả năng ngăn ngừa nhiều căn bệnh, bạn nên lưu ý để tận dụng.
Trong nhựa hồng xiêm chứa lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E giúp làm đẹp da nhanh chóng.
Hồng xiêm là loại quả rất quen thuộc và thơm ngon, không chỉ vậy, nó còn vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn cùng mọi thành viên trong gia đình.
Hồng có hàm lượng beta caroten cao, các hợp chất như sorbitol và axit betulinic được nghiên cứu có tác dụng kháng ung thư.
Theo góc độ y học hiện đại, cua, cá, tôm giàu protein dưới tác dụng của tanin có trong hồng rất dễ dẫn đến kết tủa, hình thành các sỏi trong dạ dày...
Là loại quả có nhiều chất bổ dưỡng nên quả hồng thường được nhiều gia đình chọn mua. Nhưng điều đáng nói là hầu hết các loại trái cây này trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được ủ hóa chất, nên chín đều và đẹp mã hàng tháng trời.