Canh rau cải nấu nước luộc gà: Ngon miệng nhưng hại sức khoẻ, cần bỏ ngay
Nhiều người Việt có thói quen tận dụng nước luộc gà để nấu canh rau cải. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thói quen tưởng chừng vô hại này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Nhiều người Việt có thói quen tận dụng nước luộc gà để nấu canh rau cải. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thói quen tưởng chừng vô hại này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Rau củ quả bị phun kích thích hoặc thuốc bảo vệ thực vật sẽ có một số điểm khác với loại rau "sạch".
Thứ tự ăn các món trong bữa ăn có ảnh hưởng nhất định tới cân nặng nhưng không phải ai cũng biết điều này.
Mùa hè không phải là thời điểm chính vụ của các loại rau này nên hương vị không còn thơm ngon. Để những loại rau này phát triển tốt, người bán thậm chí có thể cần phải sử dụng đến các loại thuốc kích thích.
Người xưa rất coi trọng việc dùng lá hẹ trong dưỡng sinh nam giới nhưng nhiều người còn chưa biết tới công dụng của chúng.
Đây là thứ rau ở rừng nhưng nhiều người thành phố muốn săn lùng vì ăn ngọt ngon lại tốt cho sức khỏe.
Luộc rau mở vung hay đậy vung tưởng như một điều rất đơn giản nhưng nhiều bà nội trợ 20 năm kinh nghiệm vẫn chưa nắm đúng.
Đây chính là 3 thực phẩm mệnh danh “rau trường thọ". Không chỉ có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và còn rất dễ chăm sóc.
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Nhiều người có xu hướng để thức ăn qua đêm hôm sau ăn tiếp để tránh lãng phí với quan niệm rằng việc này không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, liệu thực tế có phản ánh đúng như vậy không?
Trứng vịt lộn ăn kèm với rau răm không chỉ có tác dụng khử mùi tanh mà còn mang đến nhiều lợi ích khác.
Những loại rau này có giá trị dinh dưỡng cao nhưng cần chú ý trong quá trình sử dụng để không gây ra tác dụng phụ đối với sức khỏe.
Nhiều người không hiểu rõ về sự khác nhau giữa hai loại này và họ sẽ mua ngẫu nhiên. Nhưng một người bán rau đã bật mí rằng, sự khác biệt giữa hai loại này là khá lớn.
Chỉ với loại rau khoảng 30 nghìn đồng/1kg, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa thanh mát cho bữa cơm hè nóng nực.