Bí quyết 'hồi sinh' làn da sau Tết: Loại quả ngon giúp da sáng hồng, khỏe mạnh
Khám phá loại quả giàu chất chống oxy hóa - vitamin C, flavonoid, và carotenoid - có khả năng cải thiện và làm đẹp làn da.
Khám phá loại quả giàu chất chống oxy hóa - vitamin C, flavonoid, và carotenoid - có khả năng cải thiện và làm đẹp làn da.
Nếu ngày Tết bạn đã ăn quá nhiều những thực phẩm khó tiêu thì hãy bổ sung ngay những loại quả này. Chúng tốt cho tiêu hoá, giảm đầy hơi và táo bón hiệu quả.
Các loại nước ép này đều chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, có ích cho việc duy trì mức đường huyết ổn định và tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch, đồng thời cung cấp năng lượng cho làn da, giữ cho nó luôn khỏe mạnh và tươi tắn.
Khi nói tới rau củ quả nhiều người thường cho rằng khi nấu chín sẽ bị mất vitamin và dinh dưỡng. Nhưng sự thật có 4 loại rau củ dưới đây khi nấu chín sẽ tăng giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Dầu quả bơ giàu chất oxy hóa như vitamin E, carotenoids, giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ làn da khỏi dấu hiệu lão hóa.
Những loại rau dưới đây không có chất tăng trưởng, thuốc trừ sâu lại giàu vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Dưới đây là những tác dụng của loại củ này:
Hành tây, với hàm lượng chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin dồi dào là nguồn bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe. Để duy trì độ tươi ngon và ngăn ngừa sự thối hỏng, việc lưu trữ chúng theo phương pháp thích hợp là cực kỳ quan trọng.
Nước chanh vừa giúp bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể, vừa giúp hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả.
Nếu không chắc chắn bản thân có kích ứng da với vitamin E hay không, bạn nên nói chuyện với bác sĩ da liễu để được chỉ định kiểm tra.
Việc bổ sung rau củ vào chế độ ăn uống có thể hỗ trợ trẻ hóa làn da. Một số loại rau củ chứa nhiều vitamin, khoáng chất... giúp bạn thu được lợi ích gấp đôi thông thường.
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Loại rau gia vị này thường được thêm vào nhiều món ăn để làm tăng hương vị nhưng ít ai biết rằng nó cũng mang đến những lợi ích nhất định.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì rau chùm ngây là một loại giàu canxi bậc nhất, rất tốt cho sức khỏe xương khớp của con người.