Loại thực phẩm gây ung thư được WHO công nhận, mâm cơm nhà nào cũng có
Thói quen ăn đồ quá nóng sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản và dạ dày.
Thói quen ăn đồ quá nóng sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản và dạ dày.
Sau khi hơn 200 nhà khoa học kêu gọi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thừa nhận virus Covid-19 có thể lây lan qua đường không khí, WHO đã lên tiếng.
Thường xuyên dùng các loại đồ uống này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, việc cho con bú không làm lây truyền virus SARS-CoV-2, thậm chí, lợi ích mà nó mang lại còn lớn hơn nhiều so với khả năng mắc Covid-19.
Nấm mốc được WHO xếp vào loại chất gây ung thư hạng nhất. Chúng có thể xuất hiện ở nhiều vị trí ngay trong căn nhà của bạn.
Để đảm bảo an toàn, mới đây, WHO đã tạm dừng thử nghiệm thuốc sốt rét hydroxychloroquine trong điều trị Covid-19.
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, WHO cảnh báo, không có bằng chứng cho thấy người từng mắc Covid-19 sẽ không mắc lần hai.
Thói quen ăn đồ quá nóng sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản và dạ dày.
Kể từ ngày 5/7 khi phát hiện ca nhiễm dịch hạch đầu tiên, thành phố Bayan Nur (Trung Quốc) mới ghi nhận thêm 15 bệnh nhân dịch hạch. Giới chức thành phố đã nâng mức cảnh báo lên cấp 4.
Các chuyên gia của trang Who What Wear đã chỉ ra 6 item mà bạn đáng đầu tư nhất trong mùa hè.
Nấm mốc được WHO xếp vào loại chất gây u.ng th.ư hạng nhất. Chúng có thể xuất hiện ở nhiều vị trí ngay trong căn nhà của bạn.
Theo các chuyên gia của trang Who What Wear, dưới đây chính là 4 màu sắc trang phục chuẩn chỉnh nhất để diện trong mùa Hè, các chị em cứ sắm theo thì đảm bảo lên hình đẹp mỹ mãn.
Sản phẩm xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam sản xuất được WHO công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, WHO cảnh báo, không có bằng chứng cho thấy người từng mắc Covid-19 sẽ không mắc lần hai.