1 giây nhìn tướng rốn đoán ngay tương lai giàu sang phú quý hay nghèo khó hết đời

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, rốn là bộ phận biểu thị cho trí tuệ và phúc lộc của con người. Nhìn vào hình dáng của nó có thể đoán biết được số phận của một người.

Rốn nhỏ, hẹp

Theo nhân tướng học, rốn mà nhỏ và nông là dấu hiệu của những người có cuộc sống khó khăn, vất vả. Người có miệng rốn nhỏ hẹp sẽ gặp nhiều gian nan trên đường đời. Họ thường bỏ nhiều công sức nhưng kết quả lại không như ý muốn.

Rốn rộng, sâu

Rốn vừa to vừa sâu là biểu hiện của may mắn và cát tường. Những người sở hữu chiếc rốn rộng, sâu thường được đánh giá là thông minh, có chí làm giàu. Họ dễ trở thành lãnh đạo, người đứng đầu, làm chủ... 

Họ vừa có đầu óc kinh doanh, quản lý tài chính tốt lại có tài lãnh đạo đạo nên luôn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp hỗ trợ.

Nếu theo nghiệp buôn bán, những người có tướng rốn rộng sâu sẽ nhận được nhiều tài lộc, có của ăn của để.

xem-tuong-ron-01

Rốn có nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện ở gần rốn là dáng rốn ngậm ngọc. Người có tướng rốn này báo hiệu sẽ ăn nên làm ra, tiền tài đều phát. Trong cuộc đời họ có thể gặp khó khăn, bị người khác hãm hại nhưng mọi chuyện đều sẽ vượt qua dễ dàng và được hưởng cuộc sống viên mãn.

Về mặt tình cảm, người có nốt ruồi ở rốn được hưởng cuộc sống tình cảm êm ấm, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bền lâu.

Rốn giọt nước

Rốn có hình giọt nước là người cực kỳ đào hoa. Họ có thể không quá nổi bật về ngoại hình hay tài giỏi, giàu sang nhưng luôn có một sức hút lớn với những người xung quanh.

Dù được nhiều người "yêu thầm" nhưng họ vẫn luôn là con người chung thủy với nửa kia của mình. Càng có tuổi, những người này càng hạnh phúc mỹ mãn.

Rốn hình tròn hoặc vuông

Đây là tướng rốn cát tường. Những người có rốn như vậy thường sống chan hòa, hay giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, làm việc sẽ gặt hái được thành công.

Ngược lại, nếu tướng rốn méo mó, không rõ ràng đó là dấu hiệu báo rằng chủ nhân của nó sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nếu biết cố gắng phấn đấu, trau dồi bản thân thì cuộc sống cũng sẽ thoải mái và phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.