1 năm hôn nhân của HH Đỗ Mỹ Linh thay đổi bất ngờ, cuộc sống làm dâu hào môn có như mơ?

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang đang có cuộc sống thế này sau hôn nhân.

Mới đây, Đỗ Vinh Quang - chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh cả nhà làm việc đến hơn 3 giờ sáng. Trong ảnh, người đẹp gốc Hà Thành vẫn đứng cạnh bầu Hiển (cha của Đỗ Vinh Quang) trong một cuộc làm việc của tập đoàn.

t9jej924m51-l34de1jba62-3swcf88nji3

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh có khoe loạt ảnh với dòng trạng thái: "Thật vui khi được đóng góp 1 phần nho nhỏ với vai trò làm BGK của cuộc thi SHB Icon! Chúc SHB sẽ luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa ạ". Ngay sau đó, anh trai của Đỗ Vinh Quang không tiếc lời ngợi khen nhan sắc của em dâu: "Nhan sắc mẹ bỉm xuất sắc. Sự xuất hiện của em là món quà đặc biệt cho sinh nhật 30 năm của SHB".

Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về những thay đổi trong cuộc đời. Cô cho biết cuộc sống thay đổi khá nhiều sau khi kết hôn, không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz mà lui về tập trung lo cho gia đình nhỏ. Khi còn độc thân, Đỗ Mỹ Linh được bố mẹ chiều chuộng, không phải làm gì trừ việc học. Từ khi lập gia đình, cô trưởng thành hơn.

Cách đây không lâu, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về những thay đổi trong cuộc đời. Cô cho biết cuộc sống thay đổi khá nhiều sau khi kết hôn, không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz mà lui về tập trung lo cho gia đình nhỏ. Khi còn độc thân, Đỗ Mỹ Linh được bố mẹ chiều chuộng, không phải làm gì trừ việc học. Từ khi lập gia đình, cô trưởng thành hơn.

"Từ khi lập gia đình, tôi phải tự lập hơn, không thể vô tư, thích gì làm nấy như khi còn độc thân. Tôi phải tính toán, suy nghĩ để gia đình nhỏ hạnh phúc, êm ấm", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

do-my-linh-8-756

Khi được hỏi, kết hôn ở độ tuổi 26-27 có là quá sớm với một người của công chúng, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ việc kết hôn là bình thường khi gặp được người đàn ông hội tụ đủ yếu tố mình mong muốn.

"Khi còn trẻ, chúng ta vui với sự tự do, bay nhảy nhưng khi lập gia đình, chúng ta có niềm vui riêng. Trước khi lấy chồng, tôi đi, trải nghiệm rất nhiều nên hài lòng, tận hưởng hạnh phúc hiện tại của một gia đình nhỏ", người đẹp Hà Nội bày tỏ.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh sống cùng bà và bố mẹ chồng. Được hỏi bí quyết để làm hài hòa mối quan hệ với nhà chồng, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết không có nhiều kinh nghiệm nhưng với cô, đối xử chân thành, giúp đỡ và yêu thương bằng cả trái tim sẽ khiến mọi người dần có tình cảm.

Trong cuộc trò chuyện, Đỗ Mỹ Linh nhớ lại khoảng thời gian đăng quang hoa hậu, khiến cả cuộc đời thay đổi.

Khi còn học năm nhất Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh không nổi bật, cũng không được ai khen xinh và không có bạn trai nào theo đuổi. Tham gia thi hoa hậu cũng là lần đầu cô đi giày cao gót. Khi đăng quang, cả cô và mọi người đều bất ngờ. Đỗ Mỹ Linh phải mất một năm đầu để làm quen mình là người của công chúng.

"Đêm đầu sau đăng quang tôi không ngủ được. Tôi đọc hết những điều mọi người bàn tán về mình. Lúc đầu, tôi khá mệt mỏi nhưng sau đó luyện cho mình tinh thần thép. Tôi biết ơn bởi mọi người quan tâm, dành thời gian góp ý, chia sẻ. Tôi sẽ ghi nhận, lắng nghe những góp ý tích cực và bỏ qua những điều không mang tính chất xây dựng", Đỗ Mỹ Linh bày tỏ.

Với cô, 2 năm đương nhiệm là quãng thời gian thành công của cuộc đời. Cô làm được nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và hoàn thành việc học ở trường. Trở thành hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh được nhiều hơn mất. Cô có nhiều trải nghiệm quý báu nhưng phải đánh đổi thời gian, sự tự do, hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và nhận được sự chú ý của khán giả khi chiến thắng giải Người đẹp Nhân ái và nằm trong top 40 người đẹp xuất sắc tại Hoa hậu Thế giới 2017. Kể từ khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Nội giữ hình ảnh thanh lịch, kín đáo và không lấn sân quá sâu vào môi trường showbiz.

do-vinh-quang-1-16699697637761499543643-1670029717726-16700297178321181719459

Thay vào đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 lựa chọn trở thành MC cho mảng thể thao của đài VTV và phát triển công việc kinh doanh riêng. Bên cạnh đó, cô cũng giữ kín chuyện đời tư cho đến khi lên xe hoa với doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào tháng 10.2022. Theo đó, sinh năm 1995, chồng của Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh. Anh hiện giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội và đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi.

Hiện tại, dù không hoạt động nhiều trên mạng xã hội nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh tình tứ với ông xã. Hiện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã có một cô công chúa. Cả hai đang hạnh phúc bên nhau.