10 ngày cuối tháng 1 Âm lịch: 3 con giáp ăn lộc Phật Bà trúng số đổi mệnh, cá Chép hóa Rồng 1 đêm

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 10 ngày tới những con giáp dưới đây may mắn hơn người, làm việc gì cũng thuận lợi, giàu sang hơn người.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo rằng người tuổi Dần nhận trọn lộc trời cho trong tháng đầu tiên của năm Quý Mão. Người làm ăn kinh doanh được quý nhân phù trợ nên công việc phát đạt, thu về lợi nhuận tốt. Người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp thăng tiến.

tu-vi-con-giap-01

Bản mệnh không ngừng nỗ lực trong công việc nên được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Dần cũng có vận đào hoa vượng phát. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng ưng ý, có thể xem xét phát triển mối quan hệ.

Tuổi Sửu

tu-vi-con-giap-02

Bước sáng tháng 1 âm lịch, tuổi Sửu đón nhận nhiều khởi sắc trên con đường sự nghiệp. Sự chăm chỉ của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Cấp trên công nhận sự thông minh, sáng tạo và đam mê với công việc của con giáp này. Đồng nghiệp cũng hỗ trợ nhiều cho tuổi Sửu.

Bản mệnh có thể đón nhận tin vui về sự nghiệp trong những ngày đầu năm mới. Công việc có tiến triển đồng nghĩa với việc thu nhập của con giáp này cũng có khởi sắc.

Tuổi Tỵ

Bước sang tháng 1 âm lịch, cuộc sống của người tuổi Tỵ ổn định về mọi mặt. Công việc của con giáp này phát triển thuận lợi. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, có thành tích đáng nể được cấp trên công nhận, đồng nghiệp thán phục.

Trong tương lai gần, bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa mà đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng khá ổn định. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng nên tranh thủ vận may này để làm cuộc sống của mình về sau thăng hoa phát tài hơn người. Nhất là khi tuổi Tỵ càng chăm chỉ thì cuộc sống càng thêm phần giàu có hơn người.

ty

Người tuổi Tỵ không chỉ may mắn trên đường tài lộc mà còn may mắn trên đường tình duyên, có thể tìm thấy chân ái của mình nếu còn độc thân trong thời gian tới. Những người tuổi Tỵ có gia đình thì càng thêm phần gắn bó trong nhà có thêm thành viên mới, hỷ tín gõ cửa hơn người. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.