Đàn ông thuộc 3 tuổi này, có tiền vào là rất dễ thay lòng đổi dạ, ngoại tình là chuyện thường

( PHUNUTODAY ) - Lòng người thay đổi và chuyện có tiền hay không có tiền thực sự có quan hệ mật thiết với nhau. Đàn ông cầm tinh 3 con giáp này là người dễ có tiền thì sẽ thay lòng đổi dạ nhất.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ đa phần đối với một nửa kia yêu cầu chỉ có một, phải đẹp. Họ là những người yêu thích vẻ đẹp ngoại hình, đem vẻ đẹp ngoại hình xếp thứ nhất trong tiêu chuẩn chọn bạn đời. Tuy nhiên, họ cũng sống rất thực tế. Vì vậy, khi không có tiền, đàn ông tuổi Tỵ còn không dám làm càn, không dám qua lại với những người đẹp gợi cảm, quyến rũ. Họ ý thức được rằng, không có tiền, khó mà khiến người đẹp xiêu lòng.

dan-ong-da-tinh-con-giap

Tuy nhiên, một khi có tiền có thế trong tay, đàn ông tuổi Tỵ liền tỏ rõ mình là người ngông cuồng, chỉ yêu thích cái đẹp. Họ có thể nay cô này, mai cô khác, tất cả đều là những cô gái xinh đẹp, chân dài. Chỉ cần có tiền, tuổi Tỵ sẽ phong lưu thành tính, khó sửa đổi.

Tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn thường có tính cách ôn hòa, cũng tương đối có lý tưởng, chuyện sự nghiệp luôn nằm trong suy nghĩ, tâm tưởng. Điều này có nghĩa rằng, chuyện kiếm tiền luôn là một trong những mục đích lớn lao nhất của tuổi Thìn.

Đáng nói, khi tiền tài tới, tuổi Thìn rất dễ mất đi năng lực phất đấu, họ có xu hướng ăn chơi, sa đà vào những thú vui thường ngày, mất đi ý chí. Cũng bởi vậy, tuổi Thìn khi có tiền dễ bị lợi dụng, dễ bị mê hoặc, cuối cùng thay đổi trở thành người trăng hoa, lăng nhăng.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi trời sinh có dáng dấp thật thà, phúc hậu. Thế nhưng tất cả chỉ là vẻ bề ngoài. Khi không có tiền, đàn ông tuổi Hợi có thể sống an nhàn, chung thủy. Tới lúc đại phú đại quý, làm ăn phát đạt, đàn ông tuổi Hợi lại dễ thay lòng đổi dạ.

dan-ong-da-tinh

Nguyên nhân cũng bởi vì bình thường, nhờ tính tình thân thiện, tuổi Hợi đã có nhiều mối quan hệ, đến khi có tiền, những mối quan hệ này lại càng nhiều hơn. Đàn ông tuổi Hợi giống như nam châm, thu hút rất nhiều những cô gái xinh đẹp, trẻ trung muốn gắn bó.

Có tiền, lá gan của đàn ông tuổi Hợi cũng càng lúc càng lớn, không còn biết tiết chế, không còn ưu tiên gia đình hàng đầu. Có cơ hội, đàn ông tuổi Hợi có khả năng cao sẽ ngoại tình, thậm chí còn ngoại tình với nhiều người.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm