12 ngày cuối tháng 4 dương: 4 tuổi cầu tài đắc tài, cầu lộc được lộc, Tiền dâng tận cửa

10:58, Thứ tư 17/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Thời gian cuối tháng 4 dương, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bản tính kiên nhẫn và rất bền bì trong công việc và cuộc sống. Nhờ bản tính này, họ vượt qua thử thách và đạt được thành công trong những dự định lớn. Họ cũng sống tận tâm, tận lực, không nửa vời.

Cuối tháng 4 dương, Sửu rộng cửa đón quý nhân về nhà, họ sẽ thu hái được nhiều thành tựu vượt trội.

Đây là thời điểm tốt để họ phát huy tối đa khả năng của mình. Tin chắc rằng, thành công nhờ vậy sẽ tăng thêm gấp vạn lần.

Sửu bội thu tài lộc

Sửu bội thu tài lộc

Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng chu đáo và rất tốt bụng, họ hướng ngoại, vui vẻ, hào phóng, rất ít khi bỏ lỡ cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Cuối tháng 4, tài lộc của con giáp tuổi Thìn sẽ tăng đều đều, tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc, cuộc sống bước sang một nấc thang hạnh phúc mới. Tháng này, tuổi Thìn tỏa sáng rực rỡ về sự nghiệp nhất, nhiều cơ hội làm giàu nhanh chóng, lại được sự trợ giúp của quý nhân khiến họ vượt qua thử thách một cách nhẹ nhàng và thành công.

Tuổi Tuất

Người cầm tinh con Chó khéo léo, sống thực tế nhưng cũng tình cảm. Họ trung thực, họ có năng lượng dồi dào và luôn cống hiến hết mình vào công việc hoặc sở thích.

Cuối tháng 4 dương, con giáp này chăm chỉ và tích cực. Thời điểm tới là thời điểm lý tưởng để tuổi Tuất gây ấn tượng mạnh với cấp trên bằng tài năng và tâm huyết của mình với công việc. Người tuổi này làm kinh doanh cũng phất lên trông thấy, nhận được nhiều đơn hàng, thu tiền về đầy túi.

Tuất bội thu tài lộc

Tuất bội thu tài lộc

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thông minh, lạc quan, mẫu mực. Họ biết tiết chế cảm xúc, không gây gổ hay phá hoại những gì mình đã làm ra.

Đây chính là lý do họ được đồng nghiệp nể phục, cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên, hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để duy trì và tiếp tục khẳng định vai trò của bản thân trong tập thể.

Cuối tháng 4, tuổi Hợi vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Con giáp này tiến vào chặng đường mới với nhiều thử thách kèm cơ hội làm giàu. Tuổi Hợi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức dẫn đến suy nhược.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo